kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Một Số Gợi Ý Về Sự Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Tại Đà Nẵng

  avatar
  trainghiemdulich

  Tổng số bài gửi : 27
  Points : 81
  Reputation : 0
  Join date : 22/03/2016

  Một Số Gợi Ý Về Sự Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Tại Đà Nẵng Empty Một Số Gợi Ý Về Sự Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Tại Đà Nẵng

  Post by trainghiemdulich on Thu Aug 04, 2016 7:23 pm

  Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng trong cả nước, được bao quanh bởi núi non và giáp mặt với biển cả, khi du lịch đến Đà Nẵng, việc lựa chọn một khách sạn 2 sao tại Đà Nẵng  hầu như là ưu tiên hàng đầu của du khách.


  [list="color: rgb(0, 0, 0); font-family:"]
  [*]Khách sạn Mayana
  Nằm ở một vị trí thuận lợi tại 40 Nguyễn Thái Học, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, khách sạn Mayana đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho khách du lịch, với việc địa thế thuận lợi cùng với sự tiện nghi của khách sạn tin rằng sẽ khiến du khách hài lòng.
  Một Số Gợi Ý Về Sự Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Tại Đà Nẵng Medium_Mayana-hotel-01
  Khách sạn Mayana


  [*]Khách sạn SunflowerTọa lạc trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, một trong những tuyến đường nối liền với cầu Rồng - sông Hàn, thuận lợi cho việc di chuyển, từ sân bay đến đây rất gần, với đội ngũ nhân viên thân thiện và trang thiết bị hiện đại, khách sạn Sunflower sẽ là một trong những lựa chọn thích hợp của du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng.
  Một Số Gợi Ý Về Sự Lựa Chọn Khách Sạn 2 Sao Tại Đà Nẵng Medium_Sunflower-hotel-03
  Khách sạn Sunflower

  [/list]
  Đến với du lịch thành phố Đà Nẵng, lựa chọn cho mình một khách sạn 2 sao giá rẻ Đà Nẵng  phù hợp với mức giá hợp lí là vấn đề nan giải đối với rất nhiều vị du khách, với một số kinh nghiệm lựa chọn khách sạn trên hi vọng sẽ giúp quý du khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

   Current date/time is Thu Nov 21, 2019 1:23 pm