kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Du Lịch Đà Nẵng - Khách Sạn Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn

  avatar
  trainghiemdulich

  Tổng số bài gửi : 27
  Points : 81
  Reputation : 0
  Join date : 22/03/2016

  Du Lịch Đà Nẵng - Khách Sạn Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn Empty Du Lịch Đà Nẵng - Khách Sạn Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn

  Post by trainghiemdulich on Tue Aug 02, 2016 2:55 pm

  Du lịch Đà Nẵng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước, bên cạnh đó lựa chọn cho mình một khách sạn 2 sao Đà Nẵng  với mức giá phù hợp cũng là điều rất nhiều người băn khoăn.
  Sau đây là một số thông tin về những khách sạn 2 sao xung quanh trung tâm hoặc ven biển Đà Nẵng:

  1. Khách sạn Valentine
   Nằm trên phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, cách Hội An 30 phút đi xe, khách sạn Valentine được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ thống nhân viên hết sức tận tình, hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thoải mái cho những du khách dừng chân tại đây.
   Du Lịch Đà Nẵng - Khách Sạn Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn Medium_Valentine-hotel-00
   Khách sạn Valentine

  2. Khách sạn New Sky
   Được thiết kế một cách độc đáo và hiện đại cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý du khách sự thoải mái và hài lòng đối với khách sạn New Sky, ngoài ra khách sạn còn có những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách đảm bảo kì nghỉ của du khách trọn vẹn niềm vui.
   Du Lịch Đà Nẵng - Khách Sạn Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Của Bạn Medium_New-Sky-hotel-01
   Khách sạn New Sky



  Bên cạnh những khách sạnresort lớn ven biển thì các khách sạn 2 sao tại Đà Nẵng  cũng được trang bị hết sức hiện đại và đầy đủ tiện nghi, chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những phút giây thoải mái và trọn vẹn niềm vui của chuyến đi.

   Current date/time is Sat Dec 07, 2019 11:06 am