kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Bác sĩ phải công nhận Atiso là vị thuốc dân gian hiệu quả

  avatar
  linhtran92

  Tổng số bài gửi : 14
  Points : 42
  Reputation : 0
  Join date : 25/04/2016

  Bác sĩ phải công nhận Atiso là vị thuốc dân gian hiệu quả Empty Bác sĩ phải công nhận Atiso là vị thuốc dân gian hiệu quả

  Post by linhtran92 on Mon Aug 01, 2016 2:48 pm

  Atisô Đà Lạt là một phương thức hiệu quả để cải thiện hệ tiêu hóa, chống biếng ăn & điều trị đau bụng hiệu quả trong 'hội chứng đường ruột quá nhạy cảm'.
  Những người càng căng thẳng vì công việc thì càng nên nhớ đến loài cây Atisô Đà Lạt, nếu muốn tránh cảnh cứ ngồi không yên.

  Bác sĩ phải công nhận Atiso là vị thuốc dân gian hiệu quả Bong-atiso-vua-ngon-vua-mat-1_zpsizwyc75a
  Atiso Đà Lạt là vị thuốc dân gian tuyệt hay được những lương y khuyên dùng
  ♣ Đối với các cụ cao tuổi, rễ Atiso Đà Lạt là một vị thuốc nhuận trường lý tưởng vì không chỉ hòa hoãn về công dụng mà còn quan trọng hơn nữa là nó rất an toàn khi dùng lâu dài.
  ♥ Không chỉ dừng lại trên con đường chữa trị tiêu hóa, Atiso Đà Lạt còn giúp hạ lượng mỡ máu thông qua cơ chế tác dụng kép: Một mặt; Atisô Đà Lạt sẽ ức chế quá trình tổng hợp cholesterol; mặt khác; Atisô Đà Lạt thúc đẩy phản ứng phân hủy cholesterol.
  ♦ Thêm một điểm nữa, đó là Atisô Đà Lạt cũng có tác dụng rất lớn đối với những bệnh nhân nội tiết (cường tuyến giáp; tiểu đường…); thai kỳ, cũng như do phản ứng phụ của thuốc kháng viêm; giảm đau; trị thấp khớp, ngừa thai; nội tiết tố; an thần, kháng sinh…

  Xem thêm >> Mua cao Atiso ở đâu chất lượng nhất

  cao atiso Đà Lạt an toàn khi dùng lâu dài
  Đối với những công dụng tuyệt vời của mình; đó là lý do dễ hiểu tại sao Atiso Đà Lạt có mặt trong y học dân gian trên khắp thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam ta.
  Lưu ý
  ♦ Nhiều người thường hay quên là đừng dùng Atisô theo kiểu 'xuân thu nhị kỳ' mà phải dùng nhiều ngày thường xuyên, liên tục; mỗi ngày ít nhất hai lần, tối thiểu một tuần.
  ♠ Đối với người muốn phòng trừ bệnh gan, không thể chỉ dùng ngày một ngày hai ngày mà nên sử dụng thường xuyên; liên tục sẽ cho thấy kết quả tốt nhất.

   Current date/time is Thu Nov 21, 2019 12:09 pm