kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Thi công vách ngăn WC cho hệ thống trường liên kết Mỹ Việt

  avatar
  linhtran92

  Tổng số bài gửi : 14
  Points : 42
  Reputation : 0
  Join date : 25/04/2016

  Thi công vách ngăn WC cho hệ thống trường liên kết Mỹ Việt Empty Thi công vách ngăn WC cho hệ thống trường liên kết Mỹ Việt

  Post by linhtran92 on Sat Jun 04, 2016 10:25 am

  hệ thống Trường học Việt Mỹ Vietnamese American School System là hệ thống trường tiên phong tại Việt Nam đào tạo song song giáo trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge  với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy các môn học bằng ngoại ngữ, giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh bản ngữ và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

  Thi công vách ngăn WC cho hệ thống trường liên kết Mỹ Việt Vach%20ngan%20ve%20sinh%20compact%20hpl_zpsitddubg7
  vách ngăn WC Cho Trường Học Việt Mỹ
  Thông qua hệ thống kinh doanh Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã liên lạc và tham gia báo giá cũng như tư vấn về hàng hòa vách ngăn vệ sinh MFC công trình phụ Cho Trường Học Việt Mỹ. Sau khi thống nhất về đơn giá cùng với hình thức thanh toán hai bên tiến hành ký kết hợp đồng phân phối và xây dựng.

  Sau khi thống nhất đơn giá và chọn mẫu tấm compact laminate, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và hệ khung nhôm định hình cho vách ngăn WC Cho Trường Học Việt Mỹ. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã phân công bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước thực tế tại công trình để tiến hành xây dựng.

  Đội xây dựng của Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới cũng đã đến dự án để tiến hành xây dựng vách ngăn toilet Cho Trường Học Việt Mỹ tại Q.11 TP. Hồ Chí Minh, theo hướng dẫn và yêu cầu của nhà thầu chính tại dự án.

  Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới luôn tự tin trước các dự án có tính chất phức tạp, qua hơn 4 ngày làm việc Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã hoàn thiện lắp đặt hơn 300m2 cho hạng mục vách ngăn vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ.
  Sau khi hoàn thành công tác thi công vách ngăn vệ sinh , lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhà thầu chính, tư vấn giám sát, chủ đầu tư đã đồng ý nghiệm thu và ký nhận biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Quận 11 – TP.HCM.
  Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới tự hào đã hoàn thành xuất sắc công việc đúng tiến độ và chất lượng của công trình, một lần nữa khẳng định thương hiệu Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới trên thị trường vách ngăn trên toàn quốc.

   Current date/time is Mon Dec 16, 2019 8:58 am