kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng

  avatar
  trainghiemdulich

  Tổng số bài gửi : 27
  Points : 81
  Reputation : 0
  Join date : 22/03/2016

  Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng Empty Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng

  Post by trainghiemdulich on Fri May 20, 2016 2:08 pm

  Thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch với sức thu hút rất cao tại Việt Nam, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng phong cảnh tuyệt đẹp mê người nhất là vào mùa hè bởi Đà Nẵng có được những bãi biển tuyệt đẹp và bên cạnh đó là the thao bien  cũng là một bộ môn mới xuất hiện tại biển Đà Nẵng khiến cho rất nhiều du khách thích thú tham gia. Những môn thể thao biển là một trào lưu mới xuất hiện dành cho du khách khi đến tắm tại những bãi biển tại Đà Nẵng, những môn thể thao với sự bảo hộ từ các nhân viên tại biển cùng những trang bị bảo hộ đảm bảo sự an toàn của bất kì du khách nào.
  Thể thao biển bao gồm nhiều trò chơi như:

  • Cano kéo lướt ván
   Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng Ca-no-keo-luot-van
   cano kéo lướt ván
   Là một môn thể thao biển dễ nhập môn, ở môn này bạn chỉ cần nhờ vào cano kéo bạn trên 1 tấm ván dài lướt trên mặt biển, điều người chơi cần làm đó là kỹ nẵng nắm giữa thăng bằng của cơ thể khi lướt trên mặt biển. Người chơi khi tham gia sẽ được mặc áo phao phòng hộ và được nhân viên hướng dẫn cách chơi. Cano kéo lướt ván có giá :

   • 20 phút: 950.000vnđ/20 phút.  • Moto trượt nước
   Một môn thể thao biển thu hút số lượng lớn những du khách đam mê tốc độ tham gia, thay vì phóng nhanh trên đường thì du khách có thể thoả sức lướt trên mặt biển, đón những cơn sóng bạc của đại dương bao la với vận tốc 70 - 80 km/h. Du khách sẽ có cảm giác như đang đi xe tay ga trên mặt biển với cảm giác muốn chinh phục biển cả vô cùng thích thú
   Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng Mo-to-truot-nuoc
   Moto trượt nước - Jetski
   Tuy đây là trò chơi được rất nhiều du khách yêu thích nhưng nó lại có giá tương đối cao được chia theo thời gian như sau:

   • 15 phút: 500.000vnđ đối với moto 800cc - 600.000vnđ đối với moto 1200cc
   • 20 phút: 700.000vnđ đối với moto 800cc - 850.000vnđ đối với moto 1200cc
   • 30 phút 850.000vnđ đối với moto 800cc - 1.100.000vnđ đối với moto 1200cc  • Cano kéo phao trượt nước
   Đắm Mình Trong Biển Và Tham Gia Thể Thao Biển Mạo Hiểm Tại Đà Nẵng Ca-no-keo-phao
   Cano kéo phao trượt nước
   Một trò chơi mới mang tính "tập thể" trên biển yêu cầu người chơi phải phối hợp với nhau giữ thăng bằng trên biển, đặc biệt là những lúc cano kéo phao đi vòng tròn trên biển. Người chơi sẽ trải qua giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình khi cùng nhau phối hợp trong trò chơi. Giá để tham gia trò chơi này:

   • Phao chuối : 950.000vnđ/15 phút/ 3- 5 người tham gia.

   Tin rằng với những môn thể thao biển tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý du khách nhưng giây phút thư giản sảng khoái, khiến cho du khách khi nhớ về những trò chơi cano du bay sẽ luôn cảm thấy thú vị và muốn tham gia ngay.

   Current date/time is Mon Dec 16, 2019 9:53 am