kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng

  avatar
  khacvu

  Tổng số bài gửi : 27
  Points : 81
  Reputation : 0
  Join date : 01/02/2018

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Empty Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng

  Post by khacvu on Sat Apr 07, 2018 9:29 pm

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐÀ NẴNG

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Pha%CC%82%CC%80n-Me%CC%82%CC%80m-Qua%CC%89n-Ly%CC%81-Nha%CC%82n-Su%CC%9B%CC%A3-%C4%90a%CC%80-Na%CC%86%CC%83ng

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng cho phép các doanh nghiệp có thể linh hoạt và chi tiết hơn trong việc cập nhập thông tin nhân viên, thời gian tuyển dụng và đào tao. Bên cạnh đó quản lý nhân sự còn giúp cho việc đánh giá chất lượng làm việc của các nhân sự trong một công ty.

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Pha%CC%82%CC%80n-me%CC%82%CC%80m-qua%CC%89n-ly%CC%81-nha%CC%82n-su%CC%9B%CC%A3-%C4%90a%CC%80-Na%CC%86%CC%83ng-1024x682
  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng

  VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY REDSAND?


  • Phù hợp với nhiều nhu cầu của chủ doanh nghiệp để tiện cho việc quản lý các hoạt động bên trong và ngoài các công ty.
  • Phần mềm có thể dễ dàng sử dụngthao tác nhanh gọn. Hỗ trợ các nghiệp vụ một cách tự động và có thêm nhiều tính năng khác nhau.
  • Phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Hỗ trợ cho việc quản lý từ xa mà vẫn đạt được những hiệu quả mong muốn.
  • Đảm bảo được tính đúng đắn và đồng nhất trong thao tác nhập và sử dụng của phần mềm quản lý. Được kiểm soát chặt chẽ khi nhập dữ liệu. Được liên kết thừa hưởng với các dịch vụ khác.
  • Cho phép doanh nghiệp có khả năng hỗ trợ trong phạm vi đa chiều, bên cạnh đó khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời, báo cáo nhanh chóng và chính xác.
  • Có khả năng xử lý được khối lượng công việc của tất cả các nhân sự. Phân quyền cho từng nhân sự một cách chi tiết và cụ thế nhất có thể.
  • Sử dụng phần mềm tiện ích được trên các thiết bị di động và máy tính. Đảm bảo được sự an toàn và tính bảo mật của các dữ liệu.

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng 12.9-iPad-Pro-Mockup-1024x680

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY REDSAND


  • Phần mềm quản lý nhân sự của công ty Redsand giúp cho doanh nghiệp khai thác nghiệp vụ một cách thông minh và linh hoạtnhất. Cho phép chủ doanh nghiệp tìm kiếm thông tin, tra cứu thông tin bằng ngay trên phần mềm quản lý nhân sự.
  • Mang lại lợi ích cho việc tiết kiệm được chi phí và nhân lực quản lý
  • Tạo dựng niềm tin cho nhân sự và không bị rối trong quá trình làm việc có quy trình, thời gian và lịch hẹn cụ thể. Nhân viên hoàn thành chỉ cần xác nhận vào phần mềm.
  • Thông báo cho chủ doanh nghiệp biết được rõ ràng và cụ thể rằng nhân sự đó đang làm gì, thời gian tiếp sẽ làm công việc gì và gặp ai. Điều này dễ dàng cho việc theo dõi công việc. Chủ doanh nghiệp ở bất kỳ đâu cũng có thể mở ứng dụng và theo dõi một cách chi tiết nhất.
  • Lưu trữ toàn bộ hồ sơ và thông tin cá nhân của tất cả các nhân sự, trình độ làm việc, quá trình công tác, khen thưởng và kỹ luật trong công việc,…Giám sát thời gian làm việc và nghỉ, tạo bảng chấm công và tính lương hướng rõ ràng.

  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Pha%CC%82%CC%80n-Me%CC%82%CC%80m-Qua%CC%89n-Ly%CC%81-Nha%CC%82n-Su%CC%9B%CC%A3-%C4%90a%CC%80-Na%CC%86%CC%83ng
  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Đà Nẵng

  BẢNG GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐÀ NẴNG

  Các bạn tìm hiểu tại đây!

  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY REDSAND?


  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên khắp cả nước, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Phần mềm, Marketing, Online Marketing, ….
  • Redsand đã có được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và được rất nhiều các doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến.
  • Được sự tin tưởng rất cao từ các khách hàng.

  Xem thêm: Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng
  Một số giải thưởng tiêu biểu của Redsand:
  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Screen-Shot-2018-03-23-at-11.44.28-AM-1024x462
  Một số khách hàng tiêu biểu của Redsand:
  Phần mềm quản lý nhân sự Đà Nẵng Kha%CC%81ch-Ha%CC%80ng-Redsand-1024x575
  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND

  Địa chỉ  : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email    : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www. redsand. vn – www. ecrm. vn
  Nguồn: https://ecrm.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-da-nang/

   Current date/time is Sat Dec 07, 2019 11:21 am