kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM

  avatar
  khacvu

  Tổng số bài gửi : 27
  Points : 81
  Reputation : 0
  Join date : 01/02/2018

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM Empty DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM

  Post by khacvu on Wed Mar 14, 2018 4:51 pm

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM Di%CC%A3ch-vu%CC%A3-qua%CC%89n-tri%CC%A3-website-%C4%90a%CC%80-Na%CC%86%CC%83ng

  Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng giá rẻ là dịch vụ chuyên nghiệp của RedSand (Công ty sáng lập ra eCRM) và cũng là dịch vụ gia tăng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của eCRM.

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chưa có website hoặc đã có website nhưng chưa biết cách sử dụng website làm công cụ marketing và bán hàng cho mình ⇒ Điều này sẽ làm cho việc cạnh tranh của chính doanh nghiệp đó bị giảm trong thời đại công nghiệp 4.0 (công nghiệp kinh doanh Online)

  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG CÓ NHỮNG GÌ?

  1. Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng giúp giảm kinh phí nhân sự của Doanh nghiệp

  Nếu như các bạn sử dụng nhân sự chưa có kinh nghiệm về quản trị website và chuyên môn xây dựng bài viết trên website thì nội dung website của bạn sẽ không thu hút được khách hàng. Chính vì thế bạn cần phải thuê nhân sự để quản trị website  vậy bạn cần tốn các chi phí sau:

  • Lương cố định hàng tháng
  • Bảo hiểm xã hội, y tế
  • Các phúc lợi khác

  Nếu tính trung bình 1 nhân sự có mức lương là 5 triệu/tháng  Bạn sẽ tốn đến 60 triệu tiền lương mỗi năm.
   Dịch vụ quản trị website của RedSand chỉ hơn 10 triệu/ năm  Giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho Doanh nghiệp

  2. Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng giúp tối ưu hoá website của Doanh nghiệp (cập nhật thông tin doanh nghiệp, thông tin sự kiện)

  Nhiều doanh nghiệp có website nhưng chưa biết cách xây dựng nội dung như thế nào cho tốt và cũng không có chiến lược phát triển nội dung website  Nội dung trên website sẽ rời rạc, không có sao chuỗi và liên kết với nhau  Không giúp cho website phát huy hết sức mạnh của nó để giúp khách hàng tin tưởng và mua hàng của Doanh nghiệp
   Dịch vụ quản trị website của Redsand được cung cấp cho khách hàng dựa trên nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng Content Marketing với nhiều năm kinh nghiệm với cách xây dựng chiến lược nội dung rõ ràng để tạo ra lợi ích từ website cho chủ Doanh nghiệp.
  DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ – ECRM Di%CC%A3ch-vu%CC%A3-qua%CC%89n-tri%CC%A3-website-%C4%90a%CC%80-Na%CC%86%CC%83ng-1
  Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng

  3. Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng giúp quản trị hình ảnh, media chuyên nghiệp

  Bạn có biết, nếu website có tốc độ load nhanh thì sẽ giúp cho khách hàng xem tin tức nhanh nhất và có được trải nghiệm tốt với website của chúng ta. Điều này chính là việc chúng ta tối ưu hình ảnh, media để giảm dung lượng của mỗi bài viết trên website đồng thời vẫn đáp ứng được chất lượng của bài viết
   Điều này giúp cho website của doanh nghiệp viết được nhiều bài viết hơn, tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

  4. Dịch vụ quản trị website Đà Nẵng giúp sao lưu, cập nhật dữ liệu định kì

  Trong nền công nghệ 4.0 thì các doanh nghiệp đều sở hữu website là điều hiển nhiên. Tuy nhiên kéo theo đó là việc các sự cố từ hệ thống lưu trữ, việc mất dữ liệu sẽ xảy ra thương xuyên hơn ⇒ Điều này dẫn đến rất nhiều rắc rối cho các Doanh nghiệp và thiệt hại từ việc này không hề nhỏ.
  Chính vì vậy, dịch vụ quản trị website của Redsand cung cấp các giải pháp sao lưu, cập nhật dữ liệu định kỳ hàng ngày, hàng tuần cho khách hàng để website của Doanh nghiệp luôn được bảo vệ và hoạt động tốt nhất.
  Xem thêm: Phần Mềm CRM Đà Nẵng

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ĐÀ NẴNG

  (Đang cập nhật)
  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND
  Địa chỉ : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141
  Website: www. Redsand.vn – www. Ecrm.vn
  Nguồn: https://ecrm.vn/dich-vu-quan-tri-website-da-nang-gia-re-ecrm/

   Current date/time is Tue Oct 22, 2019 5:30 am