kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG

  avatar
  tuantaothao001

  Tổng số bài gửi : 4
  Points : 12
  Reputation : 0
  Join date : 11/04/2017

  ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG Empty ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG

  Post by tuantaothao001 on Tue Apr 11, 2017 8:46 am

  Khi lựa chọn khách sạn 3 sao gần biển Đà Nẵng  các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chon bởi đây là một trong những ngành phát triển tại thành phố này. với sự phát triển về du lịch những khách sạn gần biển củng cùng đi lên và tạo nên sự phong phú về lựa chọn địa điẻm với du khách.

  Dưới đâ là một số trong những Khách sạn gần biển mà có thể các bạn sẽ quan tâm:  + Khách sạn Titan Đà Nẵng:
  ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG Medium_titan-hotel-1
  Khách sạn Titan


  Nằm ngay gần bãi biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khách sạn Titan có 51 phòng đạt chất lượng 3 sao được thiết kế trang trọng, tiện nghi hiện đại sẽ mang đến sự thoải mái cho quý khách. Không chỉ gần biển, khách sạn còn thuận tiện để di chuyển đến các địa diểm du lịch khác như: cách sân bay 5km, Ngũ Hành Sơn 4km, bán đảo Sơn Trà 7km và phố cổ Hội An 25km.. 

  Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm giá trị tòn tại của khách sạn, Titan đã đào tạo một ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và hiếu khách, luôn sẳn sàng phục vụ quý khách 24/24.
  + Khách sạn Varna:
  ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG Medium_varna-hotel-5
  Khách sạn Varna

  Được xây dựng ngay bên cạnh sông hàn, khách sạn Varna là một trong những khách sạn đạt được tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 1km, khách sạn bao gồm 60 phòng và được trang bị đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thật thoải mái khi đến du lịch tại Đà Nẵng.
  Tin rằng với một vài lựa chọn trên sẽ mang đến sự giúp ích phần nào đối với du khách khi lựa chọn cho mình Khách sạn 3 sao gần biển Đà Nẵng . Chúc quý khách có được kì nghỉ vui vẻ và thoải mái.

   Current date/time is Mon Dec 09, 2019 6:46 am