kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không?

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

   Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không? Empty Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không?

  Post by linhbtv on Tue Mar 14, 2017 10:49 am

  Khi cắt mí khách hàng sẽ có một chút cảm giác đau nhẹ nhưng hiệu quả mang lại sẽ lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí. Hiệu quả thẩm mỹ cao như vậy nhưng cắt mí có nguy hiểm không?

  Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không?


  Để tạo mí đôi, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ một phần mô ở mi mắt, rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cơ nâng mi với da. 

  Sau thời gian cắt mí, mắt bạn có thể bị sưng hoặc có vết thâm, bầm. Các dấu hiệu sưng, thâm này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất trong vòng 2 tới 4 tuần. Đến khoảng 3 tháng, khi các mô mới quanh mí mắt đã thích ứng được với những thay đổi sau phẫu thuật, đôi mắt 2 mí to tròn sẽ thực sự thành đặc điểm trên khuôn mặt bạn


   Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không? Cat-mi-co-nguy-hiem-khong-va-nhung-bien-chung-xay-ra-1Ca phẫu thuật cắt mí được coi là thành công nếu mắt bạn có hai mí đều, tự nhiên

  Để tốc độ hồi phục sau phẫu thuật nhanh hơn, bạn nên hạn chế trang điểm, không đeo kính sát tròng để mắt được “thoáng” và không chịu nhiều áp lực. Điều quan trọng để đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm cho sức khỏe mắt, không đau, không nguy hiểm bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng.

  Cắt mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da nên không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì tới mắt của bạn. Ca phẫu thuật cắt mí được coi là thành công nếu mắt bạn có hai mí đều, tự nhiên; còn nếu sơ sảy một chút, nguy cơ trợn mí, mí lệch cũng có thể xảy ra.

  Biến chứng có thể gặp khi cắt mí mắt?
  Là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, an toàn nhưng nếu chọn phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ biến chứng sau cắt mí mắt hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây là biểu hiện và nguyên nhân gây nên một số biến chứng có thể gặp phải khi cắt mí:

  Sưng đau mí mắt sau phẫu thuật
  Đây là biểu hiện bình thường, gặp phải ở tất cả các ca cắt mí mắt do các mô bị tác động và chịu thương tổn trong quá trình phẫu thuật. Thông thường, tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, nếu mí mắt sưng đau kéo dài, bạn nên báo ngay cho bác sĩ thẩm mỹ.

  Mí mắt phù nề, vết thương khó lành
  Hiện tượng này xảy ra nếu thao tác đường phẫu thuật quá sâu, đường khâu không kín hoặc mũi khâu quá chặt, mí mắt bị viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu.

  Sẹo trên mí mắt
  Nguyên nhân gây biến chứng này có thể đến từ phía bác sĩ do tay nghề yếu kém, thực hiện đường khâu không khéo hoặc do việc chăm sóc kiêng khem của khách hàng không đảm bảo, để lại sẹo cơ địa.

  Mắt bị xếch, khó khép kín
  Biến chứng này xảy ra do quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc bác sĩ lấy bỏ quá nhiều da hoặc đường khâu da mí quá căng.


   Tư vấn cắt mí có nguy hiểm không? Cat-mi-co-nguy-hiem-khong-va-nhung-bien-chung-xay-ra-2Cắt mí mắt theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tại Kim Hospital hiện nay có thể hạn chế tối đa những biến chứng

  Xem thêm nhấn mí mắt ở đâu đẹp http://thammybammimat.com/nhan-mi-mat-o-dau-dep/

  Cắt mí mắt theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tại Kim Hospital hiện nay có thể hạn chế tối đa những biến chứng trên nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện cắt mí có nguy hiểm không. Nếu còn thắc mắc về cắt mí mắt, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kim để được tư vấn cắt góc mắt cụ thể.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Wed Oct 23, 2019 9:08 pm