kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to Empty Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to

  Post by linhbtv on Mon Mar 13, 2017 10:07 am

  [size=15]Phẫu thuật mắt to tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn đẹp tự nhiên, cân đối. Khi quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt này bạn cần lưu ý thêm một số thông tin.  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to

  – Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật mắt to cần đảm bảo yêu cầu đầu tiên là đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

  – Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên yêu cầu bệnh viện thẩm mỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: các xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,….

  – Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay người có cơ địa sẹo lồi, bất ổn về tâm lý được khuyến cáo không nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.
  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to Thuc-hien-phau-thuat-mat-co-de-khong-3Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to
  Xem thêm chữa sụp mí mắt

  Thẩm mỹ mắt to chính là thế mạnh tạo nên thương hiệu Kim Hospital nhờ tiếp cận và đưa vào ứng dụng sớm kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc thông qua hợp tác toàn diện với bệnh viện nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng dịch vụ cắt góc mắt http://thammybammimat.com/cat-goc-mat-co-pha-tuong-khong/ từ kỹ thuật công nghệ, quy trình thực hiện.[/size]

  Đã là phụ nữ, ai cũng đều ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Hiện nay, nhiều chị em đã có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên nhờ dịch vụ phẫu thuật mắt to. Thực hiện phẫu thuật mắt to có dễ không?

  Thực hiện phẫu thuật mắt to khi nào?
  Phẫu thuật mắt to theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về khả năng mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn, duy trì được lâu dài. Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật mắt to là:


  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to Thuc-hien-phau-thuat-mat-co-de-khong-1Thực hiện phẫu thuật mắt to khi nào?

  – Mắt ngắn và nhỏ.

  – Hai mắt có khoảng cách khá xa làm mất vẻ hài hòa với khuôn mặt.

  – Mắt một mí, mí lặn, ngắn hoặc nhỏ.

  – Người muốn tạo đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng.

  Thực hiện phẫu thuật mắt to có dễ không?
  Phẫu thuật mắt to hơn chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là cắt khóe mắt. Mục đích chính của phẫu thuật mắt to là giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẻ quạt và tạo nếp mí mới.

  Dịch vụ này bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,… Thực hiện phẫu thuật mắt to có dễ không?

  Đây là một công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt vô cùng hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc, được bệnh viện Kim sớm đưa vào ứng dụng. Phẫu thuật mắt to đòi hỏi kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp.


  Những điều lưu ý khi phẫu thuật mắt to Thuc-hien-phau-thuat-mat-co-de-khong-2Thực hiện phẫu thuật mắt to có dễ không?

  Phẫu thuật mắt to được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ mang lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất.

  Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Wed Oct 23, 2019 7:57 pm