kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên Empty Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên

  Post by linhbtv on Fri Mar 10, 2017 10:16 am

  Thẩm mỹ Kim Hospital là một địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín, ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn Hàn Quốc rất thành công và được khách hàng đánh giá cao tại Sài Gòn. Với quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế kiểm định.  Kim Hospital tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên


  Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như ý và an toàn, bạn nên tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại. Kỹ thuật thực hiện không hề cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

  Bấm mí mắt thực hiện tuy đơn giản nhưng muốn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như thời gian duy trì mắt 2 mí được lâu, các bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên Hoi-han-vi-dung-chi-tao-mat-hai-mi-qua-nhieu-3Thẩm mỹ Kim Hospital là một địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín, ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tạo mắt 2 mí to tròn Hàn Quốc

  Bạn L.N Duyên (20 tuổi), Đà Nẵng, cô gái rất xinh xắn này vừa mới chia sẻ hình ảnh hai mí mắt sưng húp và mẩn đỏ của mình trên diễn đàn thẩm mỹ khiến nhiều bạn bè và cư dân mạng xôn xao. Duyên cho biết tình trạng của mình là do dùng chỉ tạo mắt hai mí quá nhiều và cảm thấy hối hận.

  Trong những phụ kiện hỗ trợ tạo mắt hai mí, sử dụng chỉ kích mí tỏ ra rất hiệu quả, có thời điểm đã trở thành cơn sốt. Phương pháp này giúp mang lại đôi mắt hai mí rõ rệt, từ đó nâng mí và làm mắt to hơn. Hiệu quả tức thời như vậy nên việc lạm dụng là không tránh khỏi, vì thế nên nhiều bạn trẻ, trong đó có L.N Duyên mới thấy hối hận vì dùng chỉ tạo mắt hai mí quá nhiều.


  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên Hoi-han-vi-dung-chi-tao-mat-hai-mi-qua-nhieu-1Hối hận vì dùng chỉ tạo mắt hai mí quá nhiều

  Hối hận vì dùng chỉ tạo mắt hai mí quá nhiều
  Chỉ tạo mí mắt là một trong những phụ kiện làm mắt 2 mí được sử dụng nhiều. Khi tạo mắt 2 mí tự nhiên với chỉ tạo mí phải kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào vùng da trên mi mắt.


  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên Hoi-han-vi-dung-chi-tao-mat-hai-mi-qua-nhie-2.1Chỉ tạo mắt hai mí

  L.N Duyên cho biết: "Khi mới dùng chỉ tạo mắt 2 mí vài lần, mình thấy bình thường, nhìn nếp mí rất tự nhiên. Nhưng được một thời gian cảm thấy mắt bị ngứa ngáy, khó chịu, thường xuyên bị chảy nước mắt và rồi mắt sưng húp lên. Sợ quá, mình đến bệnh viện để kiểm tra thì mới tá hỏa tất cả những tình trạng trên đều do loại chỉ làm đẹp này gây nên".

  "Theo bác sĩ, nguyên nhân chính gây sưng và chảy nước mắt là do chất keo của chỉ khi tiếp xúc với da mí mắt trong một thời gian quá dài cộng thêm với việc các vi khuẩn ở tay xâm nhập vào mắt khiến mắt bị tổn thương, gây viêm ngứa,… Mình phải vệ sinh mắt thường xuyên, tránh xa không được dùng chỉ tạo mí mắt khoảng 2 tháng mắt mới bình thường lại được" : L.N Duyên kể.

  L.N Duyên là một trong số không ít bạn thấy hối hận vì dùng chỉ tạo mắt hai mí quá nhiều. Vì vậy, khi có ý định sử dụng thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ hoặc nếu muốn, cần áp dụng một cách hợp lý để tránh gây tổn thương cho vùng mắt của mình.


  Tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên Hoi-han-vi-dung-chi-tao-mat-hai-mi-qua-nhieu-2Các bạn đang có ý định sử dụng thì cũng nên suy nghĩ thật kĩ hoặc nếu muốn cần áp dụng một cách hợp lý

  Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ cắt góc mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Thu Aug 22, 2019 2:26 pm