kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì?

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Empty Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì?

  Post by linhbtv on Thu Mar 09, 2017 10:04 am

  Trong tướng số, có thể thấy được nhiều điều rất thú vị về tính cách, đời sống con người thông qua những đặc điểm về dáng mắt, hàng mi. Vậy còn hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì?

  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì?
  Lông mày thẳng
  Người có dáng lông mày thẳng đa phần đều tự tin và có tính quyết đoán cao. Nhờ thông minh, nhanh nhạy, những người này có thể giải quyết mọi khó khăn mà không cần nhiềusự trợ giúp của người khác. Ngoài ra, người có dáng mày này còn có tính cẩn trọng và tính toán kĩ lưỡng trước mọi việc.


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Hinh-dang-long-may-trong-tuong-noi-len-dieu-gi-1Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? - Lông mày thẳng

  Khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, họ đều dựa trên lí trí nhiều hơn là cảm xúc, điều này rất tốt cho sự nghiệp. Riêng với phụ nữ có dáng mày thẳng thường dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình và không hề tỏ ra thua kém nam giới, thậm chí bạn hoàn toàn có khả năng đạt được nhiều thành công trong công việc hơn.

  Lông mày cong, có góc cạnh
  Những người có lông mày cong, tạo dáng hình chữ V thường cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác. Họ là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy họ có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

  Những người có dáng lông mày hình chữ V thường có con mắt thẩm mỹ rất tốt, họ biết cách phối màu sắc cực hài hòa và bắt mắt. Với khả năng này, nếu được đầu tư, họ sẽ trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế tài ba.


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Hinh-dang-long-may-trong-tuong-noi-len-dieu-gi-2Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? - Lông mày cong, có góc cạnh

  Lông mày hình vòng cung
  Nếu có dáng lông mày vòng cung, chứng tỏ bạn là người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Và cũng là người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bởi vậy bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.

  Không những vậy, mọi người khi được hợp tác làm việc, họ đều thấy thoải mái và cảm phục tinh thần làm việc cũng như ý chí của bạn. Bạn là người phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, chính vì thế bạn ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Hinh-dang-long-may-trong-tuong-noi-len-dieu-gi-3Lông mày hình vòng cung

  Lông mày đậm và dày
  Người có dáng lông mày đậm và dày cái tôi mạnh mẽ, luôn tràn đầy sự tự tin vào bản thân mình. Khi được so sánh với người khác, bạn luôn muốn chiếm ưu thế và không thích xếp sau người khác. Những kiểu người này năng động, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ.

  Vì có tính cách này, họ thường thích đi đây đi đó để tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như làm phong phú vốn kiến thức. Bạn có ý chí và sự quyết tâm rất cao. Nếu bạn muốn làm một điều gì đó, bạn sẽ cố gắng hết sức mình để chinh phục được nó. Tuy nhiên, nếu thất bại thì bạn dễ thất vọng và nản chí.


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Hinh-dang-long-may-trong-tuong-noi-len-dieu-gi-4Lông mày đậm và dày

  Lông mày mỏng và nhạt
  Những người có lông mày mỏng và nhạt thường rất nhẹ nhàng, luôn có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đôi khi họ còn có tính đa nghi và cẩn trọng thái quá. Bên cạnh đó, những người này không thích sự mạo hiểm rủi ro, họ luôn hướng đến một cuộc sống ổn định và bình an. Họ sẽ cảm thấy hài lòng với những hạnh phúc nho nhỏ thường ngày trong cuộc sống. Tuy nhiên, người khác lại đánh giá đối tượng này khá nhàm chán.


  Hình dáng lông mày trong tướng số nói lên điều gì? Hinh-dang-long-may-trong-tuong-noi-len-dieu-gi-5Lông mày mỏng và nhạt

  Thay đổi chân mày xấu ảnh hưởng đến tướng số được không?
  Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó còn tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt. Nhiều người không may có hàng chân mày xấu, thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số, muốn thay đổi là có thể được và vô cùng đơn giản.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tư vấn http://thammybammimat.com/bam-mi-mat-dove-eyes-la-gi/

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp chân mày đẹp hơn. Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện Kim sẽ giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Wed Aug 21, 2019 4:35 pm