kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ Empty Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

  Post by linhbtv on Wed Mar 08, 2017 10:36 am

  Làm thế nào để mí mắt rõ nếp đẹp sắc sảo nổi bật nhanh chóng luôn được các chị em dành nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm. Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ với những chia sẻ dưới đây bạn không thể bỏ lỡ.

  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ
  Bí kíp trang điểm
  So với những kiểu trang điểm mắt khác, mắt khói luôn lấn lướt về sự ấn tượng cũng như khả năng tạo chiều sâu cho đôi mắt. Với đôi mắt một mí nhỏ, mắt khói với gam màu nhạt như màu nude, pastel hoặc hồng tro sẽ là lựa chọn thích hợp.

  Bạn cũng cần chuốt lông mi để tạo cảm giác hai mí rõ nét với hàng mi dài cong vút bằng cách chuốt mascara nhiều ở phần gốc và một chút phớt nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn có thể làm được việc này bằng cách chải cọ tới lui ở phần dưới của hàng mi.


  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ Bi-kip-trang-diem-giup-mat-1-mi-van-xinh-1Bí kíp trang điểm giúp sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ

  Miếng dán kích mí
  Đây là cách tạo mắt 2 mí khá phổ biến và đơn giản được nhiều bạn gái sử dụng. Miếng dán kích mí được cấu thành từ chất liệu silicon sử dụng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn. Để tạo mắt 2 mí, trước tiên cần làm sạch vùng da mắt, dán cẩn thận miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp. Mở mắt bình thường và chớp nhẹ để kiểm tra có bị kích ứng hay vướng víu gì không.


  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ So-huu-mat-hai-mi-sac-sao-trong-nua-gio-dong-ho-2Miếng dán kích mí

  Chỉ tạo mí mắt
  Chỉ tạo mí mắt cũng là một trong những thủ thuật làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật được sử dụng nhiều. Khi tạo mắt 2 mí tự nhiên với chỉ tạo mí phải kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm.


  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ So-huu-mat-hai-mi-sac-sao-trong-nua-gio-dong-ho-3Chỉ tạo mí mắt

  Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trong nửa giờ đồng hồ
  Với nửa giờ đồng hồ, những phương pháp trên có thể giúp bạn sở hữu mắt hai mí sắc sảo, nhưng bạn cũng biết là việc này phải thực hiện nhiều lần và có thể cần nhiều thời gian hơn. Chưa kể những vấn đề về chất liệu có gây kích ứng và ảnh hưởng gì đến mắt không. Vậy có cách nào giúp sở hữu mắt hai mí sắc sảo được dài lâu?

  Bấm mí mắt thẩm mỹ tạo 2 mí Hàn Quốc chính là câu trả lời. Kỹ thuật này có thể khắc phục hiệu quả những vấn đề của những cách tạo mắt 2 mí vừa giới thiệu. Kỹ thuật thực hiện không hề cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt.


  Sở hữu mắt hai mí sắc sảo trong nửa giờ đồng hồ So-huu-mat-hai-mi-sac-sao-trong-nua-gio-dong-4Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trong nửa giờ đồng hồ

  Bấm mí mắt, http://thammybammimat.com/nhan-mi-mat-o-dau-dep/ thực hiện tuy đơn giản nhưng muốn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như thời gian duy trì mắt 2 mí được lâu, các bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

  Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp bấm mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả tạo mí mắt đẹp cao.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Wed Aug 21, 2019 4:05 pm