kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

   Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Empty Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

  Post by linhbtv on Mon Mar 06, 2017 11:02 am

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ vì có chi phí nhấn mí mắt hợp lý mà còn bởi những ưu điểm.  Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

  Giúp đôi mắt đẹp hơn
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn giúp tạo được hai mí rõ nét, mắt trông sẽ to tròn và đẹp tự nhiên, nhờ đó mà khuôn mặt bạn cũng tươi sáng, cuốn hút hơn.


   Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-thua-bac-si-2
  Hai mí rõ nét, mắt trông sẽ to tròn và đẹp tự nhiện, nhờ đó mà khuôn mặt bạn cũng tươi sáng, cuốn hút hơn.

  Tiết kiệm thời gian
  Nhờ kỹ thuật thực hiện đơn giản, tay nghề bác sĩ tại bệnh viện cao, nên thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng từ 20 đến 30 phút. Khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Đảm bảo an toàn
  Nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.


  Nhấn mí giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Vì em được biết phương pháp này có thể mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần tiến hành phẫu thuật. Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Quỳnh Hương - 22 tuổi, Quận Gò Vấp)

  Các cấp độ trong nhấn mí mắt Hàn Quốc
  Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất giúp chỉnh hình mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí sâu, rõ nét và cũng là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm. Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho 3 cấp độ mắt tiêu chuẩn. Việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt phù hợp, cho hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như tư vấn chính xác nhấn mí giá bao nhiêu tiền.

  Cấp độ 1: Mắt 1 mí

  Cấp độ 2: Mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận

  Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.


   Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Nhan-mi-mat-han-quoc-1-1
  Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất giúp chỉnh hình mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng

  Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?
  Tùy tình trạng khiếm khuyết khác nhau của mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ nhấn mí phù hợp. Nhấn mí giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cũng phụ thuộc vào việc mí mắt bạn nằm trong cấp độ nào.
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
  Bạn sẽ có được hai mí mắt rõ ràng, đôi mắt trở nên to tròn thu hút, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp khuôn mặt sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt, chữa sụp mí mắt và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

  Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Wed Aug 21, 2019 4:07 pm