kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào?

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

   Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào? Empty Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào?

  Post by linhbtv on Wed Mar 01, 2017 10:35 am

  Hút mỡ mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách và hút bỏ mỡ thừa, trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ và rạng rỡ. Kỹ thuật này hiện được chỉ định áp dụng trong trường hợp mí mắt có bọng mỡ, bao gồm cả mí trên và mí dưới hoặc mí mắt nhăn và có nhiều bọng mỡ.

  Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào?


  [size=15]Mí mắt sẽ bị phồng lên khi lớp mỡ ngày càng tích tụ dày bên dưới, việc mí mắt bị phồng lên khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi, nhìn uể oải và mệt mỏi. Hút mỡ mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. 
  [/size]

  Kỹ thuật này hiện được đánh giá khá cao bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không phải kiêng khem nhiều. Tuy nhiên, do tiểu phẫu thực hiện ở mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên cần lưu ý thực hiện ở đâu hút mỡ mí mắt uy tín, đảm bảo an toàn.


   Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào? O-dau-hut-mo-mi-mat-hieu-qua-1Hút mỡ mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách và hút bỏ mỡ thừa

  Ở đâu hút mỡ mí mắt hiệu quả?
  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, khi gặp tình trạng mỡ mí mắt tích tụ nhiều và có nhu cầu hút mỡ mí mắt, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn để được tư vấn và lưu ý các yếu tố sau:

  – Địa chỉ thẩm mỹ đó phải được cấp phép của Bộ Y tế, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc.

  – Thực hiện tiểu phẫu hút mỡ mí mắt theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn .

  – Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

  – Trình độ của đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu chứng chỉ tay nghề và quá trình công tác của bác sĩ để có lựa chọn chính xác nhất.

  Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác, chuyển giao công nghệ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Kim Hospital đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

  Hình ảnh sau hút mỡ mí mắt hiệu quả tại Kim Hospital
  Chị Kim Liên (T.P Hồ Chí Minh) năm nay 42 tuổi, đã thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt tại Kim Hospital được hai năm cho biết: “Lấy mỡ thừa mí mắt đã loại bỏ hết mỡ thừa, da chùng, giúp khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi’’.


   Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào? Kim-hospital-lay-mo-thua-mi-mat-hieu-qua-3Chị Kim Liên (T.P Hồ Chí Minh) năm nay 42 tuổi, đã thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt tại Kim Hospital được hai năm

  Anh T.V. Hùng (Đà Nẵng), bẩm sinh mắt đã có mỡ thừa mí mắt nên luôn thấy khuôn mặt mình trông lớn hơn so với tuổi thực, anh rất muốn loại bỏ chúng nhưng không biết ở đâu hút mỡ mí mắt hiệu quả. Sau khi được bạn bè chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt và bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện Kim tư vấn, anh đã quyết định thực hiện hút mỡ mí mắt.


   Hút mỡ mí mắt hiệu quả thực hiện như thế nào? Lay-bong-mat-duoi-cho-nam-gioi-o-dau-tot-2
  Lấy mỡ thừa mí mắt cho nam ở Kim Hospital


  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt, bấm mí mắt Dove Eyes là gì cho mắt đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

  Bài viết trích nguồn tại: https://hoidaplaymomimat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Thu Aug 22, 2019 2:48 pm