kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Phẫu thuật mắt mí lót

  avatar
  linhbtv

  Tổng số bài gửi : 21
  Points : 63
  Reputation : 0
  Join date : 19/12/2016

  Phẫu thuật mắt mí lót Empty Phẫu thuật mắt mí lót

  Post by linhbtv on Tue Feb 21, 2017 10:14 am

  Mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó. Phẫu thuật mắt mí lót được rõ mí và to tròn cân đối bằng phương pháp cắt mí mắt.

  Phẫu thuật mắt mí lót


  [size=15]Theo nhiều khách hàng lý do nên phẫu thuật mắt mí lót chủ yếu là do mí lót làm đôi mắt trông như nhỏ hơn và cũng không có chiều sâu trong ánh nhìn. [/size]
  Mắt mí lót là dạng mắt hai mí nhưng không rõ nếp. Do đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, 

  Phẫu thuật mắt mí lót Theo-ban-mat-mi-lan-co-xau-khong-1Lý do nên phẫu thuật mắt mí lót

  Đây có thể không phải là nhược điểm của mắt vì bản chất chúng vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ. Tuy nhiên, mí lót cũng có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể gương mặt bởi mí không rõ nếp sẽ làm mắt nhỏ đi và trông như có nếp nhăn.

  Mắt mí lót không rõ mí đôi khi sẽ khiến mắt của bạn không có chiều sâu, kém thu hút và gây khó khăn trong khi trang điểm. Nhiều người còn cảm thấy không hài lòng khi có tình trạng mí mắt như vậy và muốn phẫu thuật mắt mí lót.

  Để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng cân đối khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót hiệu quả, khách hàng nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Cắt mí mắt không chỉ tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ được da và mỡ thừa mí mắt, giúp đôi mắt được tươi trẻ hơn.

  Cắt mí mắt phẫu thuật mắt mí lót như thế nào?
  Cắt mí mắt phẫu thuật mắt mí lót tại Kim Hospital mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn với một liệu trình khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành.

  Bước 1: Khám và tư vấn
  Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và xác định lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt, sau đó tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

  Bước 2: Vệ sinh vùng da quanh phần mí mắt
  Để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng, trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt.

  Bước 3: Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt
  Cắt mí mắt trên Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát, và thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt
  Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ loại bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng một cách an toàn, không đau, không sang chấn.


  Phẫu thuật mắt mí lót Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-cat-mi-noi-soi-2Cắt mí mắt phẫu thuật mắt mí lót

  Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ
  Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại theo đường mí mới. Phương pháp nhấn mí mắt ở đâu đẹp sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

  Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Kim để biết thêm bấm mí mắt Dove Eyes là gì, phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.
  ​​
  Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Thu Aug 22, 2019 1:49 pm