kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay

  avatar
  thammykimhanquoc

  Tổng số bài gửi : 2
  Points : 6
  Reputation : 0
  Join date : 07/02/2017

  5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay Empty 5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay

  Post by thammykimhanquoc on Sat Feb 18, 2017 5:07 pm

  Các trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay sẽ được chúng tôi thống kê trong bài sau:  Totdoi.com: Website totdoi.com mang giao hiện cực kỳ đơn giản và đẹp mắt, dễ đăng kí và không quảng cáo gây khó chịu. Với tốt đôi bạn hoàn toàn có thể đăng được nhiều tin quảng cáo với các chuyên mục riêng, phù hợp với mục đích bạn hướng đến. Ví dụ: Bất động sản , mỹ phẩm, mẹ và bé. Website có lượng truy cập và lượng khách hàng trực tuyến cao. Và đăng tin ở totdoi.com bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.

  5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay Top%205%20%20website%20rao%20v%E1%BA%B7t%20n%E1%BB%95i%20ti%E1%BA%BFng%20nh%E1%BA%A5t%20hi%E1%BB%87n%20nay 5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay IMG_17022017_110137_0

  Chotot: Website rao vặt miễn phí Chợ Tốt ( CT ) là website rao vặt là trang rao vặt được ưa chuộng nhất hiện nay ở VN, được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực từ công ty đầu tư nước ngoài, cùng với đó là những chiến lược mạnh và hiệu quả nhằm tranh thủ khách hàng yêu thích đăng tin bán hàng miễn phí. Chợ tốt ngày càng phát triển và có vị trí tốt trên thị trường.
  Chợ tốt có giao diện website cực kì đơn giản, các thao tác trên trang được thiết kế tối ưu hóa với người dùng, giúp cho dù là người lần đầu vào website này cũng dễ dàng thao tác trên trang. Một ưu điểm rất lớn khác với phần còn lại của web Việt đó là CT không có quảng cáo ( gần đây có hiện một mẩu quảng cáo cuối trang nhưng nó khá nhỏ, không đáng kể ).

  Khi đăng tin trên CT bạn không cần đăng kí tài khoản, các thao tác quản lý rất hiệu quả và dễ sử dụng. Chất lượng tin đăng là gần như không phải bàn cải, do lượng user rất đông, cùng với danh mục hàng hóa đa dạng bất kỳ sản phẩm nào của bạn cũng sẽ được người cần dùng đến liên hệ đến một cách nhanh chóng.

  website 5 Giây với các chỉ số xếp hạng chất lượng PR : 0 - DA : 46 - PA : 54 - Alexa : 29 - traffic : 6.20M

  5 Trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay Gia%2Bcong%2Bson%2Bmoi%2Bsan%2Bxuat%2Bson%2Bmoi%2Bho%2Bchi%2Bminh%2B002  5 Giây .vn là một trong những trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay. Ra đời từ rất lâu. Bạn có thể đăng nhiều chuyên mục từ nội thất, xe cộ, buôn bán các loại...

  Rồng Bay: PR : 0 - DA : 44 - PA : 51 - Alexa : 241 - traffic : 3.10M

  Rongbay là một trang chuyên rao vặt của VCCorp. Hiện nay đây là trang web rao vặt nổi tiếng ở Việt Nam.
  Với giao diện đẹp dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ. Cho nên mua bán tại đây là lý tưởng cho bạn kinh doanh.

  Raovat.vnexpress: trang có đến hơn 587.000 traffic mỗi ngày là website truy cập lớn nhất ở Việt Nam. Quản trị trang này nhanh chóng nhưng bạn cần kích hoạt tin nhắn qua điện thoại và mất phí.

  Như vậy khi cần đăng tin rao vặt thì totdoi.com  là website dễ đăng kí và đăng tin giúp khách hàng chủ động bán các mặt hàng của mình nhanh chóng.

   Current date/time is Sat Jan 18, 2020 7:29 am