kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào?

  avatar
  Trang BTV

  Tổng số bài gửi : 33
  Points : 99
  Reputation : 0
  Join date : 15/12/2016

  Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào? Empty Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào?

  Post by Trang BTV on Wed Feb 15, 2017 8:50 pm

  Em thấy trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay đều vẽ mắt mèo. Vậy làm sao để có thể make up vẽ mắt mèo đẹp như ý muốn. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Thu Huyền - Đà Nẵng)
  Trả lời:
  Chào bạn Thu Huyền!
  Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospital. Câu hỏi: Vẽ mắt mèo như thế nào cho đẹp? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:
  Vẽ mắt mèo như thế nào cho đẹp? 
  Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Kim Hospital luôn nhận được những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp khác nhau. Những vấn đề được khách hàng thắc mắc nhiều nhất như: Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp ? Hay vẽ mắt mèo như thế nào cho đẹp? Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể và kịp thời cho khách hàng.
  Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào? Ve-mat-meo-nhu-the-nao-cho-dep-1
  Vẽ mắt mèo như thế nào cho đẹp?
  Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay, có nhiều bạn trẻ đang có xu hướng vẽ mắt mèo để có thể sở hữu được đôi mắt cá tính và gợi cảm. Dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách vẽ mắt mèo đơn giản, bạn có thể tham khảo:
  Chuẩn bị các dụng cụ 
  Để vẽ được đôi mắt mèo đẹp như ý muốn bạn nên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ sau: kem lót, phấn mắt màu nâu, chuẩn bị cọ, tăm bông, gel kẻ viền mí mắt,…
  Tiến hành vẽ mắt mèo
  Vẽ mắt mèo rất đơn giản, bạn có thể tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:
  Bước 1: Sử dụng một ít kem lót bôi lên vùng mí mắt. Sau đó, dùng phấn mắt màu ngọc trai đánh đều lên bầu mí mắt.
  Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào? Ve-mat-meo-nhu-the-nao-cho-dep-2
  Bôi kem lót ở vùng mí mắt trên và dưới
  Bước 2: Tiếp đến, sử dụng phấn mắt màu nâu đánh đều ở phần mí mắt. Nên đậm dần về phía đuôi mắt. Sau đó, đánh tương tự với phần viền mí dưới.
  Lưu ý: Nên tám đều phấn mắt sao cho đều và hài hòa với phần mi trên và mi dưới.
  Bước 3: Sử dụng phấn mắt màu tối hơn đánh nửa phần nửa sau của đuôi mắt và sử dụng cọ bông để tán đều phấn.
  Bước 4: Sử dụng gel bắt màu đen để tiến hành kẻ viền mắt trên. Sau đó, vẽ tương tự đối với phần mí mắt dưới và bạn nên vẽ hơi xếch về phía sau một chút.
  Vẽ mắt mèo đẹp bằng cách nào? Ve-mat-meo-nhu-the-nao-cho-dep-3
  Tiến hành vẽ mí mắt trên và dưới
  Bước 5: Tiến hành kẻ thêm cho nửa viền sau của mi mắt dưới để tạo được đôi mắt mèo cá tính. Tô đậm màu ở phần kết nối giữa viền mắt trên với viền mắt dưới.
  Lưu ý: Nếu lỡ không may bị lem bạn có thể sử dụng tăm bông lau nhẹ. Sau đó, tô lại màu sao cho đều và hài hòa giữa hai bên mắt.
  Nếu bạn muốn tạo thêm vẻ cuốn hút của đôi mắt có thể sử dụng lông mi giả gắn vào và sau đó chuốt một ít masscara để tạo độ cong cho lông mi.
  Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Vẽ mắt mèo như thế nào cho đẹp? của bạn Thanh Hòa. Bạn thực hiện theo các bước trên sẽ dễ dàng sở hữu được đôi mắt mèo cá tính. Ngoài ra, vấn đề: Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp ? cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

  • Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Mon Dec 09, 2019 6:51 am