kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài

  avatar
  doanbtv

  Tổng số bài gửi : 26
  Points : 78
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài Empty Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài

  Post by doanbtv on Mon Feb 13, 2017 4:53 pm

  Hàng mi cong vút tưởng chừng rất nhỏ bé trên khuôn mặt nhưng nó lại làm thay đổi diện mạo bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Hầu hết chị em đều muốn tự dán mi cho mình, vừa đạt được hiệu quả theo đúng ý mà chi phí lại phù hợp. Thế nhưng không phải ai cũng biết gắn mi sao cho đẹp mà lại đúng cách.

  Lông mi giả – phụ kiện tiện lợi

  Một đôi hàng mi dài và cong vút sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn và thu hút. Tuy nhiên, trong tất cả chúng ta không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều này.  Đó là lý do vì sao sản phẩm mi giả ra đời và được ưa chuộng
  Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài Gan-long-mi-gia-duy-tri-duoc-bao-lau-1
  Mi giả là một sản phẩm làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay

  Mi giả là một sản phẩm làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay. Với giá thành thấp, phụ kiện này luôn hiện hữu trong bộ trang điểm của nhiều bạn gái. Tùy theo mỗi hình dáng mắt mà áp dụng gắn các loại dáng mi cho phù hợp.
  Nguyên liệu để làm ra mi giả rất phong phú. Trong đó, phổ biến nhất là từ tóc thật, nhựa hoặc lông chồn. Mi giả làm từ tóc thật hoặc lông con chồn sẽ giúp người dùng có một diện mạo tự nhiên nhất. Hiện nay, sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường.

  Gắn lông mi giả duy trì được bao lâu?

  Lông mi giả có kích thước khá dài để dễ tận dụng cho nhiều kích thước của mắt. Và vì thế, gần như mỗi lần gắn lông mi giả bạn sẽ cần phải cắt chỉnh chúng sao cho vừa nhất với đôi mắt của bạn.
  Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài Gan-long-mi-gia-duy-tri-duoc-bao-lau-2
  Lông mi giả có kích thước khá dài để dễ tận dụng cho nhiều kích thước của mắt

  Chọn loại keo dán mi có chất lượng cao. Bóp keo lên mu bàn tay theo đường dài cỡ nửa mi giả là được. Nhẹ nhàng cầm mi giả, hướng gốc mi xuống phía dưới và đưa dọc theo đường xương mi để keo dính đều nhưng với lớp mỏng. Bây giờ, hãy nhắm mắt cần gắn mi lại, đưa từ từ lông mi giả lên mắt. Cố định điểm đầu của lông mi với khóe mắt trong và ấn nhẹ cho điểm cuối chạm đến đuôi mắt.
  Việc gắn lông mi giả phải được thực hiện thường xuyên hàng ngày nếu bạn muốn đôi mi dày dặn và cong vuốt luôn hiện hữu trên gương mặt. Bởi, gắn lông mi giả chỉ duy trì được kết quả trong ngày và khi bạn rửa mặt phải tháo cặp mi này ra.
  >> Có phải bạn muốn biết: chữa sụp mí mắt bẩm sinh

  Một số lưu ý khi gắn lông mi giả

  Luôn luôn gỡ lông mi giả trước khi thực hiện các bước tẩy trang. Dùng tăm bông, chấm một ít cồn tẩy trang và quét nhẹ theo đường xương mi. Chờ khoảng 20 giây và nhẹ nhàng gỡ lông mi giả ra khỏi mắt.
  Chỉ bạn cách gắn lông mi giả với kết quả duy trì lâu dài Gan-long-mi-gia-duy-tri-duoc-bao-lau-3
  Luôn luôn gỡ lông mi giả trước khi thực hiện các bước tẩy trang

  Nếu thấy khó khăn khi gỡ, tiếp tục thêm cồn tẩy trang vào vị trí đó trước khi gỡ mi giả, tránh để làm tổn thương mi mắt tự nhiên của bạn. Không nên sử dụng mi giả quá thường xuyên, chỉ sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn lạm dụng mi giả nhiều lần có thể làm tổn thương lông mi tự nhiên.
  Bên cạnh đó, chị em có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật chữa sụp mí mắt tại Kim Hospital. Đây là một kỹ thuật đơn giản tiến hành trong 45 phút, giúp tạo đôi mắt to tròn, rõ hai mí, loại bỏ tình trạng sụp mí mắt. Hãy liên hệ qua đường dây nóng tại bệnh viện nếu tò mò chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật có đúng không.
   Bài viết trích nguồn tại: https://thammylaymomimat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

   Current date/time is Mon Dec 16, 2019 9:35 am