kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm Empty Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm

  Post by hienbtv on Mon Feb 13, 2017 2:17 pm

  Nhấn mí là thủ thuật cực kì đơn giản và không nguy hiểm như tôi lo lắng. Trước khi bước vào thực hiện chính thức, tôi được thăm khám kỹ lưỡng và làm xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Rất bài bản! Sau đó, bác sĩ đã sát khuẩn và tiêm gây tê toàn bộ vùng mặt để tôi an tâm rằng mình sẽ không phải chịu đau đơn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

  Tôi đã nhấn mí chỉnh mí lót thành công

  Tôi may mắn được thừa hưởng đôi mắt hai mí to tròn từ mẹ và nó khiến gương mặt tôi trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn. Tuy nhiên, từ cấp 2 trở đi tôi để ý hai mí mắt của mình không còn đều nhau nữa; nếp mí bị lận vào trong nên thoạt nhìn ai cũng bảo tôi là mắt một mí. Lúc ấy chưa biết trang điểm và không để ý nhiều về bản thân nên tôi “để mặc”. Sau này khi nhìn lại mới thấy hai mí lệch nhau ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt của tôi.
  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm Toi-da-nhan-mi-chinh-mi-lot-thanh-cong-1Mí lót là một trong những đối tượng nên chỉ định áp dụng nhấn mí mắt
  Tình trạng mắt to mắt nhỏ do mí mắt lệch theo tôi đến khi tốt nghiệp đại học. Tôi được nhận vào làm ở vị trí tiếp tân, buộc phải trang điểm rất nhiều nhưng cặp mí “đáng ghét” làm tôi gặp muôn vàn khổ sở mỗi sáng. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện nhấn mí chỉnh mí lót theo lời tư vấn của một chị đồng nghiệp.
  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm Toi-da-nhan-mi-chinh-mi-lot-thanh-cong-2Mô phỏng thao tác nhấn mí chỉnh mí lót
  Nhấn mí là thủ thuật cực kì đơn giản và không nguy hiểm như tôi lo lắng. Trước khi bước vào thực hiện chính thức, tôi được thăm khám kỹ lưỡng và làm xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Rất bài bản! Sau đó, bác sĩ đã sát khuẩn và tiêm gây tê toàn bộ vùng mặt để tôi an tâm rằng mình sẽ không phải chịu đau đơn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

  Quy trình nhấn mí chỉnh mí lót

  Bước 1: Bấm lỗ trên nếp mí tương lai đã được bác sĩ đo vẽ trước đó.
  Bước 2: Luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ bấm, tạo nếp gấp mí mắt mới.
  Bước 3: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối với nếp mí còn lại và với gương mặt.
  Bước 4: Kiểm tra kết quả nhấn mí và kết thúc dịch vụ.

  Vì sao tôi chọn nhấn mí chỉnh mí lót ở Kim Hospital?

  Một trong những quyết định sáng suốt của tôi chính là lựa chọn bệnh viện Kim để giúp mình hoàn thành nguyện vọng. Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ này, tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tin, trên mạng, báo chí và đặc biệt là mấy chị đồng nghiệp cũng đã từng là khách hàng của bệnh viện. Đa số mọi người đều bảo, Kim Hospital rất khang trang và sạch sẽ; đội ngũ tiếp tân chu đáo, nhiệt tình và lúc nào cũng thân thiện, kiên nhẫn với mọi câu hỏi của khách hàng.
  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm Toi-da-nhan-mi-chinh-mi-lot-thanh-cong-3Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Kim
  Sau khi thực hiện nhấn mí chỉnh mí lót ở Kim Hospital, nghiệm lại tôi mới thấy những lời mọi người nói đều đúng. Không chỉ vậy, các bác sĩ ở đây cũng rất giỏi và tư vấn cho tôi mọi thông tin cần thiết về dịch vụ chỉnh hình mí mắt ưu việt này. Tôi còn đặc biệt ấn tượng với khu hậu phẫu tiện nghi của Kim Hospital, từ phòng ốc đến công trình phụ đều vô cùng sạch sẽ, giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn sau khi thực hiện thủ thuật.
  Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc
  Nhấn mí chỉnh mí lót - Quy trình và ưu điểm Toi-da-nhan-mi-chinh-mi-lot-thanh-cong-4Bệnh viện thẩm mỹ Kim
  Mí lót tuy không phải là nhược điểm quá xấu xí nhưng sự “lệch chuẩn” của chúng khiến tôi cảm thấy tự ti, gặp rất nhiều rắc rối khi trang điểm. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định thực hiện nhấn mí mắt hàn quốc chỉnh mí lót và tôi đã thành công vượt ngoài mong đợi của mình. 
  Bài viết trích ngun ti: https://thammyvienbammimat.com
  Thông tin liên h:
  Đa ch: 31 NguyĐình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
  Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Thu Aug 22, 2019 2:59 pm