kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu Empty Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu

  Post by hienbtv on Sat Feb 11, 2017 10:51 am

  [size=15]Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Điều này còn phụ thuộc vào yếu tố địa chỉ thực hiện và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm và dễ tổn thương với bất cứ tác động nào. Vì vậy, nếu bất cẩn, kết quả thẩm mỹ không chỉ bị hủy hoại mà thị lực có thể bị xâm lấn nghiêm trọng.
  [/size]


  Cắt góc mắt là gì?


  Cắt góc mắt là kỹ thuật mở rộng phân độ rẻ quạt, giúp tăng kích thước cung mắt đạt độ hài hòa, cân đối với gương mặt. Thực chất, đây chỉ là một tiểu phẫu; mọi thao tác được thực hiện vùng ngoài da mí mắt nên sẽ tối thiểu ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực.


  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu Cat-goc-mat-anh-huong-tuyen-le-co-dung-khong-1
  Mô phỏng thao tác cắt góc mắt


  Một ca phẫu thuật cắt góc mắt chỉ kéo dài tối đa 45 phút. Bác sĩ sẽ giả lập kích thước cung mắt mới và xác định đường rạch. Miệng vết thương sẽ được bóc tách để bác sĩ cắt bỏ mỡ thừa và da chùng trước khi cố định vào cơ nâng. Cắt góc mắt giúp rút ngắn khoảng cách hai con ngươi và khiến đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Cuối cùng, niêm mạc sẽ được khâu đóng cẩn thận với chỉ sinh học và hoàn tất phẫu thuật.

  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không?


  Vậy cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Điều này còn phụ thuộc vào yếu tố địa chỉ thực hiện và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm và dễ tổn thương với bất cứ tác động nào. Vì vậy, nếu bất cẩn trong khâu chuẩn bị này, kết quả thẩm mỹ không chỉ bị hủy hoại mà thị lực có thể bị xâm lấn nghiêm trọng.


  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu Cat-goc-mat-anh-huong-tuyen-le-co-dung-khong-2
  Bạn có thể yên tâm vì cắt góc mắt sẽ không ảnh hưởng đến tuyến lệ


  Ngược lại, nếu bạn cân nhắc được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ca phẫu thuật sẽ đạt kết quả thành công tối ưu và cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ là điều không thể. Như vậy, đây là phương pháp rất an toàn, bạn có thể yên tâm tiến hành mà không cần lo lắng nhiều.

  Ở đâu cắt góc mắt an toàn?
  Như đã phân tích, cắt góc mắt sẽ không xâm hại đến tuyến lệ cũng như các bộ phận khác của mắt nếu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi. Hiện nay ở Việt Nam, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện Kim – cơ sở làm đẹp đầu tiên đạt chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất. Đối với phương pháp cắt góc mắt, chúng tôi cam kết độ an toàn và thẩm mỹ sẽ đạt mức tối ưu trong thời gian nhanh chóng.

  Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không


  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Hãy cùng tìm hiểu Cat-goc-mat-anh-huong-tuyen-le-co-dung-khong-3
  Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Kim


  Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ hay không là câu hỏi mà bất cứ ai đều cũng sẽ thắc mắc khi quyết định áp dụng dịch vụ. Như đã phân tích, phương pháp này sẽ là sự lựa chọn an toàn và tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Để an tâm hơn về ca phẫu thuật, bạn nên cân nhắc Kim Hospital và trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, chu đáo và chất lượng tại đây. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ nâng chân mày không phẫu thuật để hoàn thiện thêm vẻ đẹp đôi mắt của mình.


  Bài viết trích ngun ti: https://dichvucatmat.com

  Thông tin liên h:

  Đa ch: 31 NguyĐình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh

  Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email:info@kimhospital.com

   Current date/time is Tue Jun 25, 2019 2:20 am