kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi Empty Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi

  Post by hienbtv on Fri Feb 10, 2017 11:46 am

  Tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật bọng mắt dưới và kết quả thành công giúp tôi lấy lại sự tự tin của mình và tôi đã thành công (Lan Anh, Khánh Hòa)

  “Bọng mỡ mắt khiến tôi xấu xí và mệt mỏi”

  Tôi chỉ mới 25 tuổi và cơ thể rất khỏe mạnh. Vì vậy mà tôi đã chủ quan rằng mình đủ khả năng “thức ngày cày đêm” mà không lo ảnh hưởng đến nhan sắc hay sức khỏe. Tuy nhiên, tôi đã sai lầm khi sau một thời gian dài vùi mình vào công việc và những bữa ăn khuya vội vàng, bạn bè tôi ai cũng ngạc nhiên và nói với tôi rằng nên làm cách gì đó nếu không, nhìn tôi chẳng khác gì bà cô 52 chứ không phải một thanh niên 25 tuổi nữa.
  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi Phau-thuat-bong-mat-duoi-giup-toi-lay-lai-tu-tin-1
  “Bọng mỡ mắt khiến tôi xấu xí và mệt mỏi”
  Quả thật, đôi mắt tôi đã xuất hiện hai túi bọng mỡ rất lớn ở mí mắt dưới. Không những thế, quầng thâm cũng rất rộng như thể ai mới lấy cà phê bôi lên vậy. Soi gương, tôi không nghĩ mình lại tệ hại đến thế. Bọng mỡ mắt và quầng thâm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến đôi mắt tôi rất mệt mỏi. Tôi luôn trong trạng thái căng thẳng và mỗi ngày trôi qua thật buồn chán, phiền phức.

  “Tôi đã quyết định đi phẫu thuật bọng mắt dưới”

  Sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp, tôi đã quyết định đi phẫu thuật bọng mắt dưới để lấy lại “nhan sắc” đã mất của mình. Tôi không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ phẫu thuật bọng mắt dưới; vì trong công ty tôi, nhiều chị lớn tuổi cũng đã áp dụng thành công.
  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi Phau-thuat-bong-mat-duoi-giup-toi-lay-lai-tu-tin-2-1
  Mô phỏng thao tác cắt bọng mắt dưới
  Phẫu thuật bọng mắt dưới bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không phức tạp như tôi tưởng. Đó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong vỏn vẹn 45 phút; tôi gần như không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Có lẽ vì các đường rạch rất chuyên nghiệp và trước khi phẫu thuật tôi đã được tiêm gây tê cục bộ. Sau khi phẫu thuật bọng mắt dưới và căng da mí xóa quầng thâm, tôi đã lấy lại được tự tin và đôi mắt “tuổi 25” của mình.

  “Vì sao tôi chọn Kim Hospital để phẫu thuật bọng mắt dưới?”

  Phẫu thuật bọng mắt dưới tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng tôi biết rằng đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm, nếu tôi bất cẩn, không chỉ tổn hại đến kết quả thẩm mỹ mà thậm chí thị lực của tôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín là khâu chuẩn bị “ngốn” nhiều thời gian nhất của tôi.
  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi Phau-thuat-bong-mat-duoi-giup-toi-lay-lai-tu-tin-3
  Bệnh viện thẩm mỹ Kim
  Và vì sao tôi đã chọn Kim Hospital? Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi; và ngay bản thân tôi cũng có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu, tôi đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng nơi đây. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn của Kim Hospital đã củng cố thêm lòng tin của tôi và điều đó làm tôi rất ấn tượng.
  Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không


  Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại nhan sắc đôi mươi Phau-thuat-bong-mat-duoi-giup-toi-lay-lai-tu-tin-5
  Kim Hospital sẽ giúp bạn lấy lại tự tin nhờ công nghệ cắt bọng mỡ mắt ưu việt
  Sau khi phẫu thuật bọng mắt dưới ở Kim Hospital, tôi đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như cách điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt sau khi trở về nhà. Tôi đã biết “yêu thương” đôi mắt của mình hơn, không còn thức khuya và chế độ ăn thiên nhiều rau xanh hơn là những món dầu mỡ vốn dĩ tôi rất thích. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng như tôi thì đừng ngần ngại áp dụng phẫu thuật bọng mắt dưới vì thật sự kỹ thuật này rất an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ nâng chân mày không phẫu thuật để hoàn thiện thêm vẻ đẹp đôi mắt của mình.
  Bài viết trích ngun ti: https://dichvutreochanmay.com
  Thông tin liên h:
  Đa ch: 31 NguyĐình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
  Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email: info@kimhospital.com

   Current date/time is Thu Aug 22, 2019 1:49 pm