kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com?

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com? Empty Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com?

  Post by hienbtv on Fri Feb 03, 2017 4:48 pm

  Bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi cắt mắt nên kiêng ăn gì không ạ? Con gái tôi vừa phẫu thuật xong nhưng chẳng thấy nó kiêng khem gì nên tôi rất sợ vết thương sẽ bị sưng hay để lại sẹo. 
  Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim trả lời:
  Với thắc mắc thẩm mỹ cắt mắt nên kiêng ăn gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  Cắt mắt là gì?
  Cắt mắt tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trên mí mắt và cố định nếp mí mới. Đồng thời lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được loại bỏ bằng các dụng cụ y khoa. Sau cùng, bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ sinh học chuyên khoa để khâu đóng niêm mạc.
  Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com? Cat-mat-nen-kieng-an-gi-1
  Khách hàng sau khi cắt mắt

  Sau phẫu thuật cắt mắt nên kiêng ăn gì?
  Như đã trình bày, cắt mắt là phẫu thuật có rạch da. Tùy vào tay nghề của bác sĩ thực hiện trong thao tác khâu đóng mà độ lớn của sẹo được quyết định. Nhưng dù là sẹo nhỏ hay sẹo lớn, cô Quỳnh Mỹ cũng nên khuyên con gái mình hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm sau đây:

  Rau muống

  Loại rau dễ tìm dễ ăn này là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam. Đặc trưng của rau muống là tính mát cũng như khả năng tăng sinh tái tạo tế bào. Tuy nhiên, ưu điểm này lại là “kẻ thù không đội trời chung” của các vết thương đang lên da non. Sau khi cắt mắt và đang trong thời gian lành thương, các bạn nên hạn chế tối đa ăn rau muống để tránh sẹo lồi.
  Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com? Cat-mat-nen-kieng-an-gi-2
  Rau muống gây sẹo lồi

  Gạo nếp

  Gạo nếp khi được đồ xôi hoặc sử dụng để làm các loại bánh, chè thì rất ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, đứng thứ hai trong danh sách “cắt mắt nên kiêng ăn gì”, nếp có tính nóng và khiến vết thương hở mưng mủ. Khu vực mắt vốn rất mỏng manh và dễ tổn thương. Tuyệt đối không ăn nếp sau khi cắt mắt vì nếp sẽ làm các tế bào non “vượt sức chịu đựng”. 

  Cà phê

  Cà phê có lượng caffein cao sẽ khiến cơ thể mất nước và rối loạn điện giải. Vết thương hở sẽ không nhận đủ nước để hoàn thành quá trình phục hồi.
  Sau cắt mắt nên kiêng ăn gì để tránh sưng và sẹohttps://thammybammimat.com? Cat-goc-mat-trong-o-dau-uy-tin-5
  Cà phê gây khô vết thương quá mức dẫn đến bong tróc

  Bên cạnh đó, việc thu nạp quá nhiều cà phê sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Một vết thương bản thân nó đã yếu ớt, nếu không được cung cấp đủ vitamin và sự khỏe mạnh từ “thân chủ”, chắc chắn thời gian lành thương sẽ kéo dài thêm.

  Cách chăm sóc vết thương hở sau khi cắt mắt

  Sau khi giải đáp thắc mắc cắt mắt nên kiêng ăn gì của cô Quỳnh Mỹ, chúng tôi xin phép được tư vấn thêm cho cô một số cách chăm sóc vết thương hở để rút ngắn khả năng lành thương:
  - Tuân thủ theo hướng dẫn và toa thuốc của bác sĩ.
  - Hạn chế nheo mắt hoặc điều tiết mắt quá mức.
  - Bổ sung nước, các loại vitamin và khoáng chất.
  - Kiêng khem đúng cách và nghiêm túc.
  Cắt mắt sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt. Tuy nhiên, thành quả sẽ thất bại nếu khách hàng không biết cách chăm sóc và kiêng khem sau khi phẫu thuật. 
  Bài viết trích ngun ti: [url=https://thammybammimat.com]https://thammybammimat.com [/url]
  Thông tin liên h:
  Đa ch: 31 Nguyn Đình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
  Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   Tham khảo thêm:
  nhấn mí mắt có hại không
  nâng chân mày không phẫu thuật
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--><!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

   Current date/time is Mon Dec 09, 2019 7:17 am