kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Mắt một mí gen trội phải không?

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Mắt một mí gen trội phải không? Empty Mắt một mí gen trội phải không?

  Post by hienbtv on Mon Jan 16, 2017 8:21 am

  Mắt một mí nằm trong số các đặc tính di truyền. Tuy nhiên, mắt một mí gen trội hay lặn đến nay khoa học vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.
  Bố cục:

  Mắt một mí gen trội hay lặn?

  Cha mẹ luôn mong con cái sinh ra thừa hưởng những đặc điểm ngoại hình ưu tú của mình. Những em bé có đôi mắt một mí hay hai mí đa phần đều là “bản sao” của bố hoặc của mẹ, hoặc cả hai.
  Để xác định mắt một mí gen trội hay lặn, các nhà khoa học đã phân tích và thực hiện thống kê trước khi đưa ra kết luận: Mắt hai mí là gen trội còn mắt một mí thì không xác định.
  Mắt một mí gen trội phải không? Mat-mot-mi-gen-troi-phai-khong-1
  Những em bé có đôi mắt một mí hay hai mí đa phần đều là “bản sao” của bố hoặc của mẹ, hoặc cả hai

  Một số trường hợp xác định gen mắt một mí

  Để giúp những người sắp trở thành các bố bà mẹ biết được con mình sẽ có đôi mắt một mí hay hai mí, dữ liệu thống kê đưa ra một số trường hợp di truyền như sau:
  Bố mẹ cùng chứa cặp gen một mí
  Em bé sinh ra sẽ có đôi mắt một mí. Tuy nhiên, một số khi lớn lên sẽ có đôi mắt đã hình thành nếp mí mới. Lúc này, yếu tố gen không còn là vấn đề tuyệt đối nữa.
  Bố hoặc mẹ chứa gen một mí
  Nếu bố mang gen một mí nhưng mẹ mang gen hai mí (hoặc ngược lại) thì đa phần con sinh ra sẽ thừa hưởng đôi mắt hai mí.
  Mắt một mí gen trội phải không? Mat-mot-mi-gen-troi-phai-khong-2
  Nếu bố mang gen một mí nhưng mẹ mang gen hai mí (hoặc ngược lại) thì đa phần con sinh ra sẽ thừa hưởng đôi mắt hai mí

  Bố mẹ cùng chứa cặp gen hai mí
  Đây là trường hợp không ghi nhận được số lượng đáng kể. Tuy nhiên, ngay cả khi bố mẹ cùng có hai nếp mí rõ ràng, em bé sinh ra vẫn có thể sở hữu đôi mắt một mí. Có thể giải thích rằng tuy là gen hai mí nhưng không hoàn toàn, vẫn chứa gen ẩn một mí nên con cái sẽ thụ hưởng gen ẩn đó.
  Mắt một mí gen trội phải không? Mat-mot-mi-gen-troi-phai-khong-3
  Tuy nhiên, ngay cả khi bố mẹ cùng có hai nếp mí rõ ràng, em bé sinh ra vẫn có thể sở hữu đôi mắt một mí

  Can thiệp thẩm mỹ cho mắt một mí

  Cho dù mắt một mí gen trội hay lặn, đa số đều gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu. Mắt một mí thật ra không quá xấu xí. Trong nhiều trường hợp còn mang lại vẻ đẹp cá tính, sắc cạnh cũng như thần thái sang trọng.
  Mắt một mí là đặc trưng chủng tộc châu Á. Đôi mắt một mí thường kém sắc sảo và ít gây thiện cảm cho người đối diện. Ngày nay, khoa học phát triển giúp mong muốn hoàn thiện sắc đẹp của các chị em phụ nữ trở thành hiện thực. Bằng can thiệp thẩm mỹ, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới một cách tự nhiên, hài hòa nhất.
  Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc không quá xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để lựa chọn đúng một cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin không phải là điều dễ dàng. Nếu bất cẩn, bạn không những phải mất một số tiền lớn mà còn để lại di chứng sau này.

  Mắt hai mí gen trội “nhân tạo” tại Kim Hospital

  Kim Hospital là cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao sở hữu công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tân tiến. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại quy chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, bệnh viện đã đem lại sự tự tin cho đôi mắt của hàng trăm khách hàng.
  Mắt một mí gen trội phải không? Mat-mot-mi-gen-troi-phai-khong-5
  Kim Hospital là cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao sở hữu công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tân tiến

  Nhấn mí mắt Hàn Quốc là biện pháp tối ưu giúp các bậc phụ huynh giải tỏa câu hỏi mắt một mí gen trội hay lặn ở con mình. Em bé cho dù sở hữu đôi mắt một mí kém đẹp, khi trưởng thành và đủ 18 tuổi vẫn có cơ hội được hoàn thiện thành mắt hai mí.

  Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital

  Khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Kim Hospital. Với quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ, khách hàng sẽ tự tin với đôi mắt hai mí mới của mình.

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mí mắt và làm các xét nghiệm. Dựa trên dữ liệu thu được, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

  Bước 2: Sát khuẩn và xác định nếp mí mới

  Bước sát khuẩn bằng Emla sẽ đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn và hiệu quả. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút chuyên dụng. Bước này sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí đạt độ tự nhiên với khuôn mặt.
  Mắt một mí gen trội phải không? Co-nen-hut-mo-mi-mat-khong-4
  Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện tiểu phẫu

  Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

  Trong khoảng 30-45 phút, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Mini Plasty để tiến hành tiểu phẫu. Kỹ thuật này tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi trên, nếp mí mới sẽ hình thành.
  Sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước mà không cần rạch da hết chiều dài đường mí. Khách hàng không cần phải cắt chỉ, không phải lấy da thừa và không ảnh hưởng đến thị lực.
  Hoàn thiện sắc đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi con người. Cho dù mắt một mí gen trội hay gen lặn, bạn đều cần trân trọng và hãy làm đẹp nó khi có thể. Can thiệp thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.
  Tham khảo thêm:
  Bài viết trích ngun ti: [url=https://thammybammimat.com]https://thammybammimat.com [/url]
  Thông tin liên h:
  Đa ch: 31 Nguyn Đình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh
  Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
  Email: info@kimhospital.com

   
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--><!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

   Current date/time is Mon Dec 09, 2019 7:38 am