kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào

  avatar
  hienbtv

  Tổng số bài gửi : 50
  Points : 150
  Reputation : 0
  Join date : 13/12/2016

  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Empty Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào

  Post by hienbtv on Wed Jan 04, 2017 5:53 pm

  Sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào ạ? Đây là vấn đề em đã tìm hiểu rất lâu nhưng thật sự có nhiều nguồn tin nên em không biết đâu mới là chính xác. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp sửa mắt xếch an toàn với ạ. Em cảm ơn. (Châu Na, An Giang)

  Sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào?

  Bạn gái sở hữu đôi mắt xếch thường không có nét nữ tính, dịu dàng và đáng yêu theo đúng chuẩn hiện đại. Đó là lý do tại sao, từ khi dịch vụ sửa mắt xếch an toàn ra đời đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và rất “được lòng” các bạn trẻ.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Sua-mat-xech-an-toan-bang-cach-nao-1
  Mắt xếch khiến bạn gái thiếu nữ tính và nét dịu dàng

  Quy trình sửa mắt xếch an toàn sẽ trải qua ba kỹ thuật chính: cắt mí Hàn Quốc, mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài. Cả ba phương pháp thành phần sẽ toàn diện hóa kích thước cũng như vẻ đẹp của đôi mắt, đồng thời loại bỏ một số nhược điểm phụ “cứng đầu” như da chùng, mỡ thừa và nhất là dấu chân chim. Tuy nhiên, để biết được chính xác tình trạng của mình phù hợp với phương pháp nào, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và thực hiện thăm khám.

  Cắt mí Hàn Quốc

  Cắt mí Hàn Quốc  là thao tác đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện để chỉnh hình (hoặc tạo hình) nếp mí cho to hơn, sắc sảo hơn; góp phần làm tăng kích thước cung mắt đạt mức tiêu chuẩn. Bác sĩ sẽ đi một đường rạch mảnh ở lằn mí giả lập, loại bỏ da chùng mỡ thừa và cố định da mí vào cơ nâng mi. Lúc này, nếp mí mới sẽ được hình thành một cách sắc sảo và vững chắc.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Phuong-phap-tham-my-nao-giup-mi-mat-dep-5
  Mô phỏng thao tác cắt mí Hàn Quốc

  Mở góc mắt trong

  Mở góc mắt trong được chỉ định áp dụng trong trường hợp muốn rút ngắn khoảng cách giữa hai con ngươi, giúp mắt có chiều sâu và gương mặt trở nên cân đối hơn. Bác sĩ sẽ vẽ phác thảo góc mắt mới sau khi can thiệp mở rộng và xác định vị trí cắt rạch. Các thao tác rất nhẹ nhàng và đơn giản, đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động tuyến lệ nhưng vẫn giúp đôi mắt cơi nới đến kích thước chuẩn mực.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Sua-mat-xech-an-toan-bang-cach-nao-3
  Mô phỏng thao tác mở góc mắt trong

  Mở góc mắt ngoài và hạ đuôi mắt

  Mở góc mắt ngoài và hạ đuôi mắt là những thao tác chính để sửa mắt xếch an toàn. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch góc mắt và tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa, đồng thời xóa vết chân chim giúp góc mắt căng sáng và luôn giữ được sự sắc nét. Tiếp theo, phần đuôi mắt sẽ được hạ xuống và cố định vào cơ nâng để cung mắt trở nên to hơn và không còn bị hếch ngược. Kết thúc dịch vụ, bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả và khâu đóng vết thương.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Sua-mat-xech-an-toan-bang-cach-nao-4
  Mô phỏng thao tác mở góc mắt ngoài

  Ưu điểm của phẫu thuật sửa mắt xếch

  Sửa mắt xếch an toàn bằng can thiệp phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá rất cao về cả giá trị thẩm mỹ và khả năng duy trì hiệu quả. Đây là cơ sở giúp khẳng định chất lượng mà loại hình này đem lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật sửa mắt xếch an toàn còn sở hữu những ưu điểm sau:
  - Cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, không còn nhược điểm.
  - Không để lại sẹo xấu, sẹo lộ hậu phẫu và tối thiểu biến chứng về sau.
  - Không xâm lấn thị lực, ảnh hưởng tuyến lệ và các bộ phận khác.
  - Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc khắt khe.
  - Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài lên đến 10-15 năm.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Phuong-phap-tham-my-nao-giup-mi-mat-dep-6
  Hình ảnh khách hàng sau khi sửa mắt xếch an toàn ở Kim Hospital

  Địa chỉ phẫu thuật sửa mắt xếch uy tín

  Kim Hospital là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn sửa mắt xếch an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Đây được xem là trung tâm làm đẹp có chất lượng hàng đầu, tiên phong ứng dụng tổng hợp và chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật sửa mắt xếch an toàn. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Kim Hospital còn đưa ra chính sách bảo hành uy tín và lâu dài như một cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng.
  Bác sĩ tư vấn sửa mắt xếch an toàn bằng cách nào Phuong-phap-tham-my-nao-giup-mi-mat-dep-3
  Bệnh viện thẩm mỹ Kim - địa chỉ sửa mắt xếch an toàn

  Bạn có thể liên hệ bệnh viện Kim và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chúng tôi, đưa ra quyết định cuối cùng có áp dụng dịch vụ sửa mắt xếch an toàn hay không. Những thông tin chúng tôi đưa ra được tổng hợp và đúc kết từ phản hồi của rất nhiều khách hàng nên đảm bảo tính chính xác cao, bạn có thể tham khảo và quyết định.
  Tham khảo thêm:
  Bài viết trích nguồn tại: https://thammyvienbammimat.com
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
   
  <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--><!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

   Current date/time is Sat Dec 07, 2019 10:26 am