kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần

  avatar
  ngocanh13i11

  Tổng số bài gửi : 18
  Points : 64
  Reputation : 0
  Join date : 14/11/2016

  Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần Empty Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần

  Post by ngocanh13i11 on Fri Dec 23, 2016 1:44 pm

  Chào bác sĩ, cháu cảm thấy rất tự ti vì bị mắt lé kim từ nhỏ, cháu đã thử nhiều phương pháp nhưng không đem lại kết quả. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ cắt góc mắt ở đâu ? Như bây giờ cháu đã 25 tuổi, chữa xong có hiệu quả với cháu không? (Hồng Vân, Hà Nội).

  Bài viết mới nhất >> mắt một mí

  Bác sĩ Kim Hospital trả lời:

  Bạn Hồng Vân thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn, thắc mắc của bạn về mắt lé kim có chữa được hay không? Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Mắt lé kim là gì?
  Mắt lé hay mắt lác được chia làm hai loại là mắt lé điều tiết và mắt lé liệt.

  Mắt lé điều tiết
  Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần Mat-le-kim-co-chua-duoc-khong-1
  Hình ảnh mắt lé ở trẻ nhỏ.

  Tình trạng hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường, một trong hai mắt bị lệch so với mắt kia. Đây là hiện tượng tự nhiên hay gặp ở trẻ sơ sinh, với những trẻ nhỏ này có thể mắc thêm các tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng. Hoặc do tình trạng bất đồng khúc xạ.

  Mắt lé liệt
  Đây là loại tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu, điều khiển các cơ mắt hoặc một bất thường trong các cơ mắt hay các mô xung quanh hốc mắt.

  Cách điều trị mắt lé kim
  Đối với tình trạng mắt lé bẩm sinh, điều trị bằng cách phát hiện sớm, nếu thị lực mỗi mắt còn tốt, có thể cho trẻ mang kính. Còn với trẻ mắt kém, nhược thị, dù mang kính nhưng không cải thiện thì phải phẫu thuật chỉnh lé.

  Phẫu thuật chỉnh lé cũng được áp dụng cho mắt lé liệt. Bạn đang băn khoăn phương pháp chữa mắt lé kim thì chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn cụ thể. Vì bạn đã bị mắt lé kim từ nhỏ nên trong một thời gian dài bị lé thì nó có định thị ngoài hoàng điểm không? Nếu có, thì sau phẫu thuật chỉnh lé bạn sẽ bị song thị rất khó chịu.

  Phương pháp chỉnh lé được áp dụng cho tất cả các trường hợp bị mắt lé kim. Đối với những ca lé mắt đơn thuần thì phải trải qua ba bước: điều trị chỉnh thị, phẫu thuật lệch trục nhãn cầu và điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt.

  Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần Mat-le-kim-co-chua-duoc-khong-3
  Bác sĩ đang tiến hành tư vấn cho khách hàng.

  Kết quả phẫu thuật tùy vào thời gian phát sinh mắt lé và mức độ tổn thương mắt như thế nào. Do đó, bạn nên nhanh chóng điều trị để có kết quả tốt.

  Mắt lé kim không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm đôi mắt lệch, giảm độ tinh anh và kém sắc hơn nhiều. Với phương pháp hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, rạng rỡ, khắc phục khuyết điểm mắt lé kim.

  Nhấn mí bao nhiêu tiền mỗi lần Mat-le-kim-co-chua-duoc-khong-2
  Đôi mắt cuốn hút, rạng ngời hài hòa với khuôn mặt

  Hy vọng với câu hỏi của bạn, bạn có thể yên tâm mắt lé kim vẫn có thể chữa được. Chúng tôi hy vọng bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân, một phương pháp an toàn, hiệu quả giúp cải thiện sắc đẹp mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe.


   Current date/time is Mon Dec 16, 2019 1:04 pm