kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí

  avatar
  Trang BTV

  Tổng số bài gửi : 33
  Points : 99
  Reputation : 0
  Join date : 15/12/2016

  Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí Empty Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí

  Post by Trang BTV on Fri Dec 16, 2016 11:59 am

  Mắt mí lệch khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Vậy mắt mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí? Lắng nghe các chuyên gia thẩm mỹ nói gì về vấn đề này. Tham khảo bài viết sau để có lời giải đáp.
  Lời khuyên của bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí
  Những khuyết điểm mắt mí lệch, mắt ti hí khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, và mất tính cân đối. Nhiều bạn trẻ phải lợi dụng đến những sản phẩm chỉ tạo mí hay keo kích mí để khắc phục khuyết điểm trên. Tuy nhiên, những việc làm này nếu chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn và sẽ khiến vùng mí mắt của bạn nhanh lão hóa.
  Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí Mi-mat-lech-phai-lam-sao-01 
  Khuyết điểm mắt mí lệch khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối
  Tại những chuyên mục làm đẹp nhiều khách hàng đã thắc mắc những vấn đề khác nhau như: “Mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí? Tạo hình khoé mắt  là như thế nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

  Đối với trường hợp mắt mí lệch bạn có thể có thể sử dụng phương pháp nhấn mí để khắc phục khuyết điểm trên, mang lại cho bạn nếp mí mới mềm mại hơn. Nhấn mí mắt không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên có tính an toàn cao. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp mắt mí lệch có kèm theo da chùng và mỡ thừa mí mắt thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí sẽ hiệu quả hơn.

  Nhấn mí khắc phục khuyết điểm mí lệch
  Nhấn mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt mí lệch,… hiệu quả. Quá trình khắc phục khuyết điểm mắt mí lệch được tiến hành theo các bước sau:

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám
  Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí Nang-chan-may-2
  Bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt cho khách hàng

  Khách hàng sẽ được bác sĩ tư thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên và giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng.

  Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ
  Đối với khuyết điểm mí lệch, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định lại nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, xóa bỏ được khuyết điểm mí lệch.

  Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
  Lắng nghe lời khuyên bác sĩ mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí Bam-mi-mat-han-quoc-3-1
  Tiến hành gây tê trước khi nhấn mí

  Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt trước khi tiến hành nhấn mí. Nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

  Bước 4: Tiến hành nhấn mí
  Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến hành nhấn mí khắc phục khuyết điểm mắt mí lệch. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, nên diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

  Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí
  Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

  Bài viết trên bác sĩ đã đưa ra lời khuyên đối với trường hợp mí lệch nên nhấn mí hay cắt mí cho khách hàng. Nếu muốn khắc phục khuyết điểm trên khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ cắt mỡ mí mắt trên  bằng công nghệ Hàn Quốc cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.
  Nguồn: http://dichvutreochanmay.com/loi-khuyen-bac-si-mi-lech-nen-nhan-mi-hay-cat-mi/

   Current date/time is Mon Dec 09, 2019 6:06 am