kênh chia sẻ

kênh chia sẻ


  Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc

  avatar
  ngocanh13i11

  Tổng số bài gửi : 18
  Points : 64
  Reputation : 0
  Join date : 14/11/2016

  Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc Empty Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc

  Post by ngocanh13i11 on Fri Dec 02, 2016 4:17 pm

  Các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công chỉ không tiêu đặc biệt trong tạo hình mí mắt đẹp. Với cách tạo mắt hai mí bằng chỉ không cần phẫu thuật, mọi lo lắng bấm mí mắt hàn quốc có đau không  giờ đây đã có thể yên tâm được rồi.


  Chủ đề mới >> Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là như thế nào?


  Tại sao đôi mắt hai mí là chuẩn mực
  Quan niệm thẩm mỹ từ xưa đến nay đều mặc định vẻ đẹp đôi mắt nằm ở ánh nhìn trong sáng, tạo hình to tròn mở rộng và hai mí mắt rõ ràng, linh hoạt. Vì vậy, các tín đồ thẩm mỹ luôn tìm cách tạo mắt hai mí để làm hài hòa hơn gương mặt và gây ấn tượng với người đối diện. Bởi vì không phải ai sinh ra cũng được sở hữu mắt hai mí rõ nét, hơn nữa với người có mắt một mí hay mí mắt không rõ ràng khiến đôi mắt nhỏ hẹp lại là nỗi tự ti khi giao tiếp chốn đông người.


  Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc Sau-bam-mi-mat-mat-bao-lau-thi-duoc-trang-diem-3
  Đôi mắt hai mí là chuẩn mực vẻ đẹp từ xưa đến nay


  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ trong việc sở hữu mắt hai mí, các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã đem đến cách tạo mắt hai mí bằng chỉ có thể áp dụng cho nhiều trường hợp muốn có mắt hai mí to tròn, long lanh. Thành công đầu tiên của phương pháp này thể hiện ở công nghệ thẩm mỹ phổ biến ở Idol, diễn viên, sau đó là giới trẻ Hàn Quốc say mê công nghệ mới này.


  Hình ảnh các bạn trẻ xứ Hàn với đôi mắt hai mí xinh như búp bê nhờ thẩm mỹ đã đánh động tâm lý thích làm đẹp của giới trẻ Châu Á, trong đó có Việt Nam, nhờ vậy, công nghệ này được các thẩm mỹ viện các nước ký kết chuyển giao từ thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc và đã thành công đem lại đôi mắt xinh đẹp cho hàng ngàn trường hợp tại Châu Á bao gồm cả Việt Nam.


  Cách tạo mắt hai mí bằng chỉ
  Bấm mí là xu hướng chung của giới trẻ muốn được sở hữu mắt to tròn, long lanh. Với sự ra đời của chỉ không tiêu đặc biệt cùng kỹ thuật bấm mí bằng cách luồn chỉ liên tục qua các điểm định trước nhằm tạo hình nếp mí mới rõ ràng. Cách tạo mắt hai mí với kỹ thuật mới giúp giảm đau đớn và hiệu quả lâu bền qua thời gian.


  Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc Su-khac-biet-giua-bam-mi-mat-va-cat-mi-mat-2
  Kỹ thuật luồn chỉ bấm mí bằng chỉ tạo nếp rõ ràng


  Chỉ tạo mí là vật liệu giữ liên kết nếp mí được ổn định lâu dài, có hai chất liệu được áp dụng phổ biến là chỉ sinh học và chỉ vàng 24k, cả hai loại đều có tác dụng như nhau nhưng chỉ vàng được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn vì mức độ thích ứng với mọi làn da, không gây viêm sưng và tạo nếp mí có độ sâu thích hợp.


  Kỹ thuật bấm mí phải đáp ứng hai điều kiện, thứ nhất phải xác định đúng điểm cần chọn và khâu liên tục xuyên qua lớp cơ nâng mí để làm bền nếp mí đôi, thứ hai là chỉ dùng bấm mí là chỉ không tiêu sợi cực mảnh, có thể giữ nếp mí lâu dài như cắt mắt hai mí vậy.


  Ai có thể và không thể bấm mí
  Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết cả nam và nữ đều có thể lựa chọn phương pháp này, và độ tuổi thực hiện là dưới 30, chưa gặp hiện tượng lão hóa. Với cách tạo mắt hai mí đơn giản bằng chỉ, các trường hợp có thể thực hiện là mắt một mí, mắt có mí không rõ ràng, mắt có hai mí lệch nhau bên có bên không. Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe để xác định khách hàng đủ tiêu chuẩn thực hiện không cũng rất quan trọng.


  Khách hàng đánh giá - Bấm mí Hàn Quốc Cham-soc-mat-sau-khi-bam-mi-mat-han-quoc-1
  Bấm mí mắt thực hiện cho người có mắt một mí nhỏ hẹp


  Còn đối với những trường hợp mắt một mí có nhiều da chùng, mỡ thừa, người cao tuổi, người có hốc mắt quá sâu thì không nên thực hiện phương pháp bấm mí, ngược lại nên lựa chọn các phương pháp có kỹ thuật cao hơn là cắt mí mắt, tạo hình khóe mắt. Hiện nay, cách tạo mắt hai mí được các chuyên gia có tay nghề thực hiện, nên khách hàng có thể an tâm lự chọn cơ sở uy tín và thực hiện ngay bấm mí bằng chỉ để có đôi mắt đẹp như ý.


  Nguồn : http://tuvannhanmi.com/mach-ban-cach-tao-mat-hai-mi-bang-chi-tham-my-dac-biet/

   Current date/time is Thu Nov 21, 2019 12:30 pm